Review Sách Hay: Cuồng Vọng Phi Nhân Tính

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cuồng Vọng Phi Nhân Tính được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Trong Cuồng vọng vô nhân tính, đồng thời với việc đưa ra những tình tiết đầy hấp dẫn, ly kỳ lôi cuốn người đọc từ trang này đến trang khác, Lôi Mễ vẫn không quên chủ đề chính của cuốn sách: Lột tả tham vọng đến tột cùng của những con quỷ đội lốt người và cái giá phải trả. Đằng sau những kẻ độc ác mất hết tính người đã trực tiếp gây nên những tội ác trên là những kẻ chủ mưu đầy học thức và tham vọng. Để đạt được mục đích, chúng đã không từ một thủ đoạn nào.

6 đánh giá cho Cuồng Vọng Phi Nhân Tính

 1. Nguyễn Tĩnh Nghi Tháng Hai 21, 2019

  Mình rất thích truyện của Lôi Mễ, rất hay và đặc sắc… Ở cuốn Cuồng vọng phi nhân tính này nhân vật Phương Mộc đã trở thành cảnh sát và tiếp tục tài năng của mình. Tình tiết trong truyện vẫn rất hấp dẫn, những vụ án đều mang vẻ kỳ lạ và nó bắt nguồn từ tâm lý ảnh hưởng của những kẻ tội phạm trong Giáo hoá trường. Thực chất họ đều vô tội nhưng do quá ám ảnh với những nỗi đau mình phải trải qua nên mới hình thành động thái giết người. Mình rất thích cuốn này.

 2. Nguyễn Thanh Tuyền Tháng Hai 21, 2019

  Cuốn tiểu thuyết này theo mình nghĩ thì nó cuốn hút hơn những tác phẩm trước của Lôi Mễ. Mở đầu câu chuyện đã xuất hiện sự chết chóc, khiến người đọc bị lôi cuốn vào và không thể ngừng đọc. Cuồng vọng phi nhân tính dường như đã để tâm tư, tình cảm của tác giả dành cho những nhân vật trong truyện- 1 tình cảm hết sức sâu sắc và mặn nồng. Đọc mà thấy cảm xúc của mình lúc thì xúc động, lúc thì hồi hộp so hải. Mình đọc thì cảm thấy ám ảnh, với những điều tưởng như bình thường thì lại khiến cho người khác phải chịu tâm lí nặng nề bị ám ảnh, sợ hải với những gi người khác gây ra. Đây là cuốn tiểu thuyết mình tâm đắc nhất trong bộ sưu tập tiểu thuyết của LM

 3. Nguyen Nga Tháng Hai 21, 2019

  đây là quyển sách thứ 2 tôi đọc từ tác giả Lôi Mễ. Ngay từ tác phẩm đầu tiên (tôi đọc) – Đề Thi Đẫm Máu, giọng văn cũng như cách dẫn dắt người đọc của tác giả đã lôi cuốn tôi. Nếu có thể miêu tả thì nó giống như 1 dòng chảy mạnh mẽ, khi cầm lên là phải đọc tới trang cuối cùng, không thể bám hay bấu víu vào nơi đâu để dừng lại được. Và tác phẩm này cũng như vậy, nó lôi cuốn một cách điên cuồng, từng nhân vật, dù là công an điều tra cho tới tội nhân giết người, ai cũng được tác giả viết một cách rõ nét, chân thực, khiến người đọc vừa ghê sợ, vừa cảm thương. Và với 1 kết thúc mở về đứa trẻ, khiến cho tôi phải suy nghĩ lại về cách nhìn nhận mỗi người và cũng như là một bài học về việc dạy con, suy nghĩ cho tương con của tôi sau này, tôi không muốn cháu phải khổ sở như thế.

 4. Lê Ngọc Quỳnh Tháng Hai 21, 2019

  Đúng như tôi nghĩ, tác phẩm của Lôi Mễ không bao giờ khiến tôi thất vọng. Cuốn đầu tiên tôi đọc là “Đề thi đẫm máu” rồi đến cuốn này. Mỗi lần đọc đến dòng cuối cùng của mỗi quyển sách tôi đều cảm thấy bản thân như vừa trải qua một câu chuyện dài rồi đến khi mọi thứ kết thúc thì thở phào nhẹ nhõm chứ không phải là một hồi lướt qua như những cuốn sách đơn giản khác. Cuồng vọng phi nhân tính khá là hấp dẫn, những diễn biến trong truyện khiến chúng ta cứ muốn đọc hoài không thôi. Đây là một cuốn sách thích hợp cho những ai thích thể loại trinh thám như tôi.

 5. Lâm Uyển Nhu Tháng Hai 21, 2019

  Cuồng vọng phi nhân tính là quyển thứ 3 trong seri tâm lí tội phạm ( Sau hai quyển Đọc giả thứ 7 và Đề thi dẫm máu)
  Không chỉ đơn giản là nối tiếp nội dung của seri, Cuồng vọng phi nhân tính tiếp tục khắc họa chân dung tâm lí con người dưới góc nhìn khoa học, để cảm thấy những con người ấy, sau cái đáng ghét còn ẩn chứa nhiều hơn chính là sự đáng thương, đánh vào tâm lí người đọc những sự thông cảm, khiến người đọc có nhận thức hơn về cuộc sống xung quanh, mang một ý nghĩa bảo vệ con người trong mọi tầng lớp xã hội.

 6. Ngô Hà Vy Tháng Hai 21, 2019

  Mình biết đến Lôi Mễ sau cuốn “Đề thi đẫm máu”, cuốn hay nhất trong tất cả truyện của Lôi Mễ. Dù vậy, mình vẫn không thể phủ nhận sức hấp dẫn của Lôi Mễ, cách hành văn của ông, lối truyện tự nhiên và những tình tiết ám ảnh. Hơn thế nữa, mình còn bị cuốn theo nhân vật mà Lôi Mễ xây dựng rất thành công: Phương Mộc. Từ những vụ án bí ẩn, đáng sợ, cách khắc họa tâm lí thành công của Lôi Mễ, thì “Cuồng vọng phi nhân tính” vẫn rất cuốn hút. Cuốn này nhìn chung thì không khó đoán ra hung thủ, nhưng nhìn cách Phương Mộc làm nhiệm vụ mới là điều mình thấy hứng thú.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/cuong-vong-phi-nhan-tinh

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *