Review Sách Hay: Cứu Với Xin Tha Thứ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Cứu Với Xin Tha Thứ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Octave Parango được một hãng trả tiền để lang thang khắp nước Nga làm công việc mà hẳn đấng mày râu nào cũng mong ước ấy: Tiếp cận những cô gái đẹp nhất thế giới và tìm cho ra cô đẹp nhất. Nhưng rồi có đúng như mơ khi Octave gặp được nàng thơ và… lại đem lòng yêu nàng ngay cái nhìn đầu tiên? Cứu với xin tha thứ kể câu chuyệnvề một người đàn ông cứ ngỡ sẽ tìm thấy tự do ở nước Nga nhưng cuối cùng ngộ ra rằng tự do không tồn tại!

2 đánh giá cho Cứu Với Xin Tha Thứ

  1. Luong Le Tháng Hai 14, 2019

    Các tác phẩm gần đây của Frédéric Beigbeder thật sự khiến tôi rất thất vọng, nhất là sau Kẻ ích kỉ lãng mạn tôi mong chờ một tác phẩm có thể khá hơn nhưng lại hoàn thất vọng. Câu chuyện vẫn mang nét dí dỏm nhưng không còn có ý nghĩa như các tác phẩm trước đây của tác giả nữa. Một người đàn ông ra đi tìm kiếm những phụ nữ đẹp nhất thế giới để kiếm lợi nhuận trong ngành giaỉ trí rồi phải lòng phải cô nàng ấy với đủ sự xa hoa, lãng mạn và đau khổ nhưng lại chẳng khiến tôi cảm động tí nào. Có lẽ tác giả hiện giờ cũng giống như những gì đã viết trong Kẻ ích kỉ lãng mạn, chỉ là một nhà văn nổi tiếng xoay quanh tiệc tùng và mỹ nữ chứ không còn đặt tâm hồn mình vào tác phẩm nữa.

  2. Hộp Sữa Bé Tháng Hai 14, 2019

    Một tác phẩm Pháp khá quen thuộc với bạn đọc Nhã Nam. Frédéric Beigbeder có số lượng sách bán chạy. Nhưng với cuốn sách này, mình chỉ đọc được 1/3 cuốn thì không đọc được nữa. Nó khó đọc và khó tiếp thu quá.

    Nhân vật chính là một người đàn ông đi tìm cô gái xinh đẹp nhất thế giới với đủ thứ tiêu chuẩn trên trời dưới đất. Hành trình gian truân ấy được kể lại với vị cha xứ (!). Khá s*x, khá xa hoa và lãng mạn nhưng khiến mình chóng mặt nhiều hơn là hấp dẫn. Giọng văn tác giả rất hài hước nhưng mình thấy cốt truyện không giàu tư tưởng sâu sắc.
    Mình đang mong chờ một điều khác, vượt bậc hơn nữa từ các nhà văn Pháp.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/cuu-voi-xin-tha-thu

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận