Review Sách Hay: Dám Dẫn Đầu

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Dám Dẫn Đầu được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Dám Dẫn Đầu là cuốn sách hay viết về ý chí vươn đến thành công trong cuộc sống. “Hãy biết dấn thân và dám dẫn đầu” là thông điệp mà tác giả muốn chia sẻ với mọi người. Quyển sách cổ vũ các nhà lãnh đạo nên chỉ huy, dũng cảm đi đầu trong mọi tình huống, nhưng không phải bằng cách nhắm mắt liều mình, mà phải nghiên cứu và phân tích cẩn thận những thông tin quan trọng.

3 đánh giá cho Dám Dẫn Đầu

 1. Jimmy Tháng Ba 28, 2019

  Mình mua cuốn sách này với mục đích tìm kiếm và học hỏi những kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như phát triển năng lực bản thân. Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện về cách vươn lên của nhiều công ty lớn trong nhiều bối cảnh khác nhau. Tùy vào từng trường hợp sẽ có mỗi cách thức thích hợp. Tuy nhiên cuốn sách không nêu những hi tiết cụ thể để thực hiện mà chỉ nêu những trường hợp mang tính tổng quát và bạn phải tự vận động nghiên cứu các bước cụ thể để thực hiện nó. Những bạn có đam mê kinh doanh có thể tìm tới cuốn sách này để tìm cho mình những con đường kinh doanh cho riêng mình.

 2. Tuyết Sương Tháng Ba 28, 2019

  Cuốn sách viết về những câu chuyện rất thật của các CEO trên thế giới. Họ thành công bằng cách đương đầu với mọi biến cố trong doanh nghiệp. Họ kề vai sát cánh cùng nhân viên trong mọi hành trình trong sự nghiệp của nhân viên.
  Cuốn sách có những câu chuyện rất hay về việc các lãnh đạo không ngừng tiến thẳng về phía trước, luôn xông pha dẫn đầu trong việc bảo vệ người khác bất chấp hiểm nguy.
  Cuốn sách cũng dạy bạn rằng, những gì bạn nói ra thì bạn phải làm được, như vậy lời nói của bạn mới có sức nặng để mọi người tin tưởng và tôn trọng bạn, an tâm bước đi bên bạn trong mọi biến cố cuộc sống

 3. Phạm Thành Trung Tháng Ba 28, 2019

  Trước đó mình đã đọc những cuốn sách như “Dám thành công” hay “Dám thất bại”. Và giờ là đến “Dám dẫn đầu”. Thực sự, để đạt được những điều mình mong muốn, để có những thành tựu vượt trội trong sự nghiệp ngoài năng lực và kiến thức ra, còn cần rất nhiều ý chí, sự quyết đoán mạnh mẽ và lòng dũng cảm để đưa ra những quyết định của mình. Cuốn sách đã đem đến những bài học cụ thể, mang tính thực tiễn cao, có tính ứng dụng trong công việc và học tập. Những kinh nghiệm này đã được chứng thực bởi chính những nhà lãnh đạo nên sức thuyết phục của nó càng cao hơn. Cuốn sách này không chỉ dành đến cho những ai kinh doanh mà còn phù hợp với những bạn trẻ có đam mê, có khát vọng vươn lên.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/dam-dan-dau

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận