Review Sách Hay: Đàn Bà Nước Lọc

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Đàn Bà Nước Lọc được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đằng sau những nụ cười, những cống hiến của người phụ nữ là cả một thế giới đầy trải nghiệm, đầy cảm xúc nhưng cũng vô vàn cô đơn. Đọc để biết rằng người phụ nữ của bạn đã mạnh mẽ và yếu mềm ra sao. Đọc để thấy mình đâu đó trong những tâm tư rất đàn bà và đầy sâu lắng. Và, đọc để hiểu, để trân trọng, yêu thương những gì màcuộc sống này đã mang lại cho ta.

3 đánh giá cho Đàn Bà Nước Lọc

 1. Tue Minh Tháng Ba 9, 2019

  Một khắc họa chân dung của những người phụ nữ hiện đại dám hi sinh, dám cống hiến vì gia đình. Họ không quá đẹp cũng không quá xấu, không kiếm quá nhiều tiền nhưng cũng chẳng ỉ lại ăn bám ai, bên cạnh một người mẹ bận rộn, dịu dàng là một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập.
  Rất ý nghĩa :3

 2. Lê Mai Tháng Ba 9, 2019

  Nội dung sách hay, có ý nghĩa. Sách khiến người đọc nhận ra nhiều điều đáng suy nghĩ trong cuộc sống hiện nay, nhất là nói lên được những tâm tư của người phụ nữ. Đọc sách, có lúc thấy vui sướng đồng cảm, có lúc thấy chạnh lòng suy tư. Sách mang đến nhiều thông điệp đáng quý cho cuộc sống hiện nay, về sự hi sinh của những người làm mẹ, làm vợ luôn âm thầm mà mạnh mẽ.

 3. Ngọc Trâm Tháng Ba 9, 2019

  Mình hễ cứ nghĩ tới tản văn là nghĩ sách sẽ viết sao rỗng, tuyên ngôn gì đó nên khá… dị ứng. Nhưng vừa rồi sinh nhật được bạn tặng, đọc cuốn hút quá, nên mới tự bật ra nhận xét cuốn này là: GIẢN DỊ BẤT NGỜ.
  Không 1 giáo điều răn dạy đàn bà phải thế nọ thế kia, hay lên án bất cứ giới nào. Cuốn sách như lời tâm sự vừa mạnh mẽ, vừa mềm dẻo, vừa khéo léo lại vừa có chỗ cương nghị đối với vai trò của 1 người phụ nữ tự coi mình là “Nước Lọc” trong cuộc đời.

  Cuốn sách rất đáng mua.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/dan-ba-nuoc-loc

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *