Review Sách Hay: Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách bao gồm các nội dung: Những hiện thức của thay đổi, Tái định khung song để thay đổi, Cái gì đang thay đổi và ở đâu? Lãnh đạo người khác qua thay đổi, Các nhà lãnh đạo không cùng lãnh đạo từ một vị trí, Động cơ thay đổi của mọi người, Năng lực thay đổi của mọi người, Sự thay đổi không diễn ra trong chân không, Kết nối các thành phần với nhau, Các nhà lãnh đạo tài ba – họ đã thành công!

1 đánh giá cho Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác

  1. Thanh Tuấn Tháng Ba 30, 2019

    Mình rất hâm mộ tác giả David M. Herold và thường xuyên tìm đọc các tác phẩm của ông. Đây cũng là một trong những tác phẩm mình thích nhất. Nhiều người nói đọc những quyển sách triết lý như thế này sẽ rất mất thời gian. Tuy nhiên theo mình thì đọc những quyển sách này sẽ giúp cho mình có những ý tưởng và những cách tư duy theo nhiều cách, sự nhìn nhận vấn đề từ đó cũng đa chiều hơn và giúp cho mình không bị gò bó, có thể thay đổi tư duy và thay đổi cuộc đời. Quyển sách đã mang lại cho mình thêm nhiều kiến thức về quản trị học để vận dụng trong đời sống

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/dan-dat-cong-cuoc-thay-doi-bang-cach-khac

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận