Review Sách Hay: Đánh Bại Phố Wall

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Đánh Bại Phố Wall được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Trong cuốn sách, Lynch đề cập đến cách thức mà ông đã đạt được thành tích đầu tư vĩ đại của mình khi là cựu giám đốc xuất sắc của quỹ đầu tư hàng tỷ đô-la Magellan. Viết cùng Joghn Rothchild, Trên đỉnh Phố Wall đưa ra những chỉ dẫn dễ dàng áp dụng để có thể lựa chọn được những danh mục từ việc đánh giá các báo cáo tài chính của công ty và nhận ra những con số thực sự có giá trị. Ông giải thích và đưa ra những chỉ dẫn để đầu tư theo chu kỳ, hay thay đổi hoàn toàn danh mục đầu tư để theo đuổi những công ty đang phát triển nhanh.

4 đánh giá cho Đánh Bại Phố Wall

 1. Văn Đang Tháng Ba 31, 2019

  Tác phẩm của một nhà quản lý quỹ được xem là thành công nhất phố Wall trình bày cách thức ông đã sử dụng để chiến thắng thị trường. Một tác phẩm rất đáng để tham khảo dành cho những người muốn tìm hiểu về đầu tư. Về khía cạnh tích cực, Peter Lynch có kinh nghiệm đầu tư và kiến thức phong phú về kinh doanh. Sự khôn ngoan của ông được trình bày trong tác phẩm rất đáng để học hỏi. Tuy nhiên, xét về khía cạnh tiêu cực, Lynch nhấn mạnh đầu tư không chỉ là một khoa học mà còn là một nghệ thuật mà không phải ai cũng có thể làm được. Có lẽ điều này sẽ khiến những người muốn tham gia vào lĩnh vực đầu tư trở nên thất vọng. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng đọc qua những tác phẩm về đầu tư của tỷ phú Warren Buffett bạn sẽ nhận ra sự khác biệt to lớn về tư duy, trí tuệ giữa hai người đàn ông này.
  Để có cái nhìn thấu đáo hơn về cuốn sách cần đọc thêm những cuốn như Nhà đầu tư thông minh và Phương pháp đầu tư của Warren Buffett. Tôi hy vọng bạn sẽ tận hưởng một bữa tiệc trí tuệ tuyệt vời khi đọc cuốn sách này.

 2. Nunu Tháng Ba 31, 2019

  Nếu bạn đã đọc quyển sách vô cùng nổi tiếng Trên Đỉnh Phố Wall thì bậc thầy của phố Wall
  Peter Lynch đã không còn xa lạ với bạn .
  Với kinh nghiệm trải qua những lựa chọn giữa hàng ngàn cổ phiếu khác nhau cùng với những thành công trong thị trường chứng khoán, ông đã rút ra 21 nguyên tắc gọi là Nguyên tắc của Peter và được giới thiệu trong quyển sách này.
  Qua quyển sách này, bạn sẽ biết được công ty như thế nào là tiềm năng, nên đầu tư vào cổ phiếu hay trái phiếu … và nhiều điều thú vị khác nữa .

 3. Le Vinh Tháng Ba 31, 2019

  Có 3 cuốn sách bất kỳ nhà đầu tư nào cũng phải có. Cuốn sách này, Benjamin Graham nhà đầu tư thông minh và Pat Dorsey 5 quy tắc cho đầu tư chứng khoán thành công. Những kiến thức mà 3 cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn là vô giá và PHẢI có cho bất cứ ai muốn kiếm tiền trên thị trường hiện nay. Tôi rất vui khi sở hữu tất cả 3 cuốn này. Lynch chỉ ra cách mà như thế nào để xác định các công ty có tiềm năng, sau đó làm thế nào để phân tích về những triển vọng của công ty đó, và sau đó làm thế nào để tiếp tục theo dõi xem liệu các cổ phiếu có khả năng đi lên hay không. Lynch đặt công ty vào 1 trong 6 loại mục khác nhau và cung cấp cho bạn các chiến lược mua và bán cho các công ty nằm trong mỗi hạng mục này. Là nhà quản lý quỹ, người đã chứng minh chiến lược của mình là thành công, cái nhìn sâu sắc của ông chắc chắn rất đáng tin cậy.

 4. Minh Hien Tháng Ba 31, 2019

  Đánh bại phố wall là bản best seller thứ hai của Peter Lynch – John Rothchild .
  Tuy những ý tưởng về chứng khoán đã cũ nhưng nó vẫn còn nguyên giá trị nghiên cứu, để bản hiểu thêm về chứng khoán, không chỉ chứng khoán mà Kinh Tế, Tài Chính,…
  Thế giới của các chuyên gia tại Phố Wall thật sự hấp dẫn và mang đến nhiều câu chuyện thú vị cho bất chứ 2 đọc nó, giống chư đọc tiểu thuyết vậy. Chân thành cảm ơn tác giả về cuốn sách này và mong các bạn tìm đọc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/danh-bai-pho-wall

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận