Review Sách Hay: Đánh Đổi

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Đánh Đổi được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Bất kể bạn là ai…. Bất kể bạn ở địa vị nào… Tất cả mọi thứ đều phải đánh đổi một chi phí tình – tiền nhất định, ngay cả tình yêu. Khi cam kết công bằng không được thực hiện, mọi mối quan hệ đều sẽ tan vỡ.

5 đánh giá cho Đánh Đổi

 1. Xuân Phan Tháng Hai 21, 2019

  Ban đầu không có ý định mua cuốn này vì tác giả rất lạ. Nhưng sau đó, vẫn quyết định chọn Đánh đổi vì thấy tò mò bởi câu “Hãy cẩn thận với những ai có dòng máu phụ nữ xung quanh bạn”. Khá ngạc nhiên khi tác giả quá trẻ nhưng có thể xây dựng một cốt truyện khiến người ta phải đau đầu như vậy. Chất điện ảnh trong truyện rất cao, có lẽ dựa theo bộ phim của Victor Vũ. Khi đọc xong, chỉ cảm thấy day dứt. Một mối tình quá thực dụng, quá đểu cán, nhưng quá đẹp và khâm phục. Cái chết của Nhi là đáng, nhưng cô là người phụ nữ tuyệt vời.
  Một cuộc tình đẹp trong nước mắt.

 2. Đặng Mai Phương Tháng Hai 21, 2019

  Mình vẫn cho rằng Đánh đổi không hề khô khan, ghê rợn như những câu chuyện trinh thám khác. Nói cách khác, nó là câu chuyện về tình yêu. Ko phải là ngôn từ bóng bẩy như ngôn tình, nhưng vẫn đẹp đến nao lòng. Cái hay của tác giả là làm cho độc giả lúc ghét nhân vật chính kinh khủng, lúc lại ngạc nhiên trước những gì mà họ làm. Mình vẫn xem Đánh đổi nên xếp vào truyện tình cảm – lãng mạn thì hợp hơn. Tình yêu trong tác phẩm vừa mù quáng, vừa hấp dẫn, điên cuồng nhưng lại hợp lý. Hi vọng rằng sau này, tác giả sẽ tiếp tục viết theo cách này, nhưng sẽ mềm mại hơn, câu chuyện không bị đẩy đi quá nhanh. Tóm lại, không tiếc tiền bỏ ra khi mua nó.

 3. Phuong Tran Tháng Hai 21, 2019

  Đánh đổi, tên truyện và bìa khiến tôi thực sự bị hấp dẫn. Tôi tò mò muốn khám phá nội dung, xem tác giả cho nhân vật mình đánh đổi cái gì và được gì. Nhưng, sau khi đọc xong, tôi không hề cảm thấy hài lòng mà cảm thêm rắc rối, khó hiểu. Ngôn từ của nhà văn phải nói là rất trau chuốt. Tuy nhiên tôi không thấy được sự mượt mà, tự nhiên mà chỉ thấy gay gắt, muốn chứng tỏ bản thân bằng những từ ngữ mạnh bạo, thái quá. Nội dung thì mới mẻ, đào sâu vào chuyện tình buồn thảm của nhân vật Hiếu và cái chết lạ lùng của Nhi – người yêu anh. Song hành cùng điều đó là nhân cách thực sự của Nhi ẩn sau vẻ ngoài đẹp đẽ, dần dần được hé mở. Dàn nhân vật phụ đa dạng và có tính cách riêng. Tình tiết liền mạch, cuốn hút. Nhưng đối với tôi là quá đễ đoán và nhàm chán.Tuấn là hung thủ, ngay từ đầu đã thấy. Ngoài ra còn nhiều nhiều chi tiết vô lý và mù mờ nữa khiến tôi không thích tác phẩm này.
  Tôi mong chờ sau Đánh Đổi, Phạm Anh Tuấn sẽ cho ra một cuốn tiểu thuyết hay ho hơn, ý nghĩa thực sự và sắc nét.

 4. Lê Quang Phúc Tháng Hai 21, 2019

  Tuấn là một tác giả trẻ, bản thân là một độc giả theo dõi từng chap truyện của Tuấn trên các forum. Các câu chuyện của Tuấn đều khiến người đọc đắm chìm trong đó và tự hỏi rằng với một người trẻ như Tuấn vậy làm cách nào để viết đc những câu chuyện không tưởng quá nhiều trải nghiệm về cuộc sống. Từng câu từng chữ khắc vào lồng ngực người đọc khiến họ hòa cùng vào câu chuyện, đau cùng nhân vật, khóc cùng nhân vật,… Ám ảnh họ kể cả khi họ đã đặt cuốn sách xuống. Tuy viết theo dòng văn học trinh thám, nhưng Đánh đổi vẫn là tiểu thuyết của các câu chuyện tình. Là một cuốn sách đáng để mua, bạn sẽ không hối tiếc

 5. Dương Thị Ánh Châu Tháng Hai 21, 2019

  Truyện trinh thám Việt Nam, mình rất tò mò nên đã đọc thử. Mình đánh giá cuốn sách này hay, hấp dẫn và tăm tối không kém mong đợi. Câu chuyện xoay quanh vấn đề như tên sách:đánh đổi, là câu chuyện khá ám ảnh về tình yêu và tiền bạc, về mặt sau của ánh hào quang bên ngoài. Chuyện tình trong truyện dù mù quáng nhưng mãnh liệt đến đáng sợ, diễn biến truyện khá logic và chặt chẽ tuy nhiên mình chưa thích lắm về ý nghĩa truyện : “hãy cẩn thận với những ai có dòng máu phụ nữ ở xung quanh bạn”. Bản thân mình là con gái, mình hiểu họ sẽ chân thành với những ai chân thành với họ, họ nhạy cảm…cảnh giác ư, bạn nên cảnh giác với chính bản thân mình thì hơn đó.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/danh-doi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *