Review Sách Hay: Đầu Óc Ở Nơi Nào

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Đầu Óc Ở Nơi Nào được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Bằng giọng kể sống động, chân thực, cảm động, Sharon Draper như đặt hẳn người đọc ngồi vào chiếc xe lăn màu hồng của Melody, đẩy chúng ta đi qua từng trang cuộc đời cô, từng vui buồn, vấp váp, rồi những bước chân đầu tiên vào thế giới trưởng thành. Đầu óc ở nơi nào sẽ là một cuốn sách hết sức đáng nhớ với các bạn đọc trẻ!

1 đánh giá cho Đầu Óc Ở Nơi Nào

  1. Truc Anh Tháng Hai 15, 2019

    Nhân vật là một cô bé không thể tự ngồi ( đến nỗi phải thắt đai vào xe lăn ) , không tự ăn , thỉnh thoảng co giật và chảy dãi , chỉ có 2 ngón cái cử động , và em thật sự thông minh vì trong đầu có hàng vạn ngôn từ . Nhờ có tình yêu sự kiên trì của bố mẹ và sự giúp đỡ của bác V hay chị Catherine đã giúp e hòa nhập xã hội . Nhưng xã hội không chỉ có những người tốt còn có những kẻ bắt nạt , cười cợt vì bạn tật nguyền , những kẻ cho là bạn thiểu năng và nên vứt vào cái trường đắc biệt để khỏi quan tâm cho rảnh nợ như vị bác sĩ và cái cô giáo Billlups, những kẻ không công nhận khả năng thực sự của bạn ( vì bạn có lợi thế là một người khuyết tật ?) , hay một người bạn tưởng chừng không chê bạn như Rose nhưng thực sự chỉ là một chút cảm thông chứ không hề có sự thấu hiểu và xem bạn là người bình thường . Cảm giác bất lực của nhân vật chính cô bé Melody khi không thể làm gì khác hơn ngoài sự gào thét ú ớ vì muốn giúp con cá của mình đã nhảy ra khỏi bể , hay em gái sắp bị xe tông , nhưng không ai có thể hiểu cô bé và cho rằng e bị điên chỉ gào rú và đấm đá . Nhưng trên hết qua câu chuyện là nghị lực mạnh mẽ , lòng tự tôn để đối diện với cuộc sống của Melody . À còn có cả tình yêu nữa khoảnh khắc chiếc máy medi talk được kết nối Melody đã thốt lên con yêu bố mẹ thật sự rất xúc động

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/dau-oc-o-noi-nao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *