Review Sách Hay: Để Con Được Ốm

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Để Con Được Ốm được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Để con được ốm trở thành một tác phẩm độc đáo khi đi sâu vào vấn đề chăm sóc con trẻ cùng những điều bất cập trong xã hội Việt, trong những gia đình Việt, giữa các thành viên trong gia đình. Để con được ốm không phải là cuốn “bách khoa toàn thư” chữa bách bệnh ở trẻ em, nó đơn giản là lời sẻ chia và động viên gửi đến các bà mẹ trẻ nói riêng và các gia đình nói chung.

6 đánh giá cho Để Con Được Ốm

 1. Trần Hà Tháng Tư 1, 2019

  Sách phù hợp cho mọi đối tượng từ các mẹ bỉm sữa muốn biết thông tin chính xác có căn cứ khoa học để nuôi con cho tốt, đến các sinh viên muốn cập nhật thêm những điều hay ho mà sách vở hầu như không nhắc tới.
  Ngôn ngữ phần Tư vấn bác vừa khoa học nhưng cũng rất dễ hiểu và rành mạch. Nói chung là hài lòng :3

 2. Lan Hương Tháng Tư 1, 2019

  Sách hay và có nhiều kiến thức hữu ích, giúp cho nguời lần đầu làm mẹ như mình cảm thấy bớt hoang mang hơn trong việc chăm sóc con khi bị bệnh. Riêng phần tâm sự của mẹ ở đầu mỗi mục hơi lủng củng nên mình chỉ đọc phần tư vấn của bác sỹ.

 3. Hong Ha Tháng Tư 1, 2019

  Khi sinh ra, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối vì những bệnh vặt của bé như tiêu chảy, sốt, ho… Đọc cuốn sách này bạn sẽ yên tâm hơn và chăm sóc bé trong thời gian bé ốm nhẹ nhàng hơn. Một cuốn sách nên đọc cho các bà mẹ có trẻ sơ sinh.

 4. Kieu My Tháng Tư 1, 2019

  Những ghi chép băn khoăn thường gặp của các mẹ có bé nhỏ đều được giả đáp khoa học và dễ hiểu. Từ chuyển kiêng cử sau sinh đến tiêm ngừa, chăm sóc, cho con uống thuốc. Tôi đã có bé 5 tuổi nhưng đọc vẫn thấy hữu ích lắm. Tiếc là không biết sớm hơn. Thích nhất đoạn con bị sốt bị viêm họng… mà có thể ăn kem? nằm máy lạnh không sao….

 5. Nguyen Oanh Tháng Tư 1, 2019

  Sách được viết đầy đủ kiến thức, đơn giản nên rất dễ hiểu. Các vấn đề về tiêm ngừa, kiến thức về các loại vaccine được viết rất ư là cặn kẻ, các sinh hoạt như ăn uống ngủ chơi của con cũng được tác giả cùng bác sỹ nêu lên rất hay và logic, các mẹ sắp sinh nên mua đọc

 6. Thanh Thủy Tháng Tư 1, 2019

  Cùng với phát triển của khoa học công nghệ, bà mẹ bỉm sữa ngày càng dễ dàng tiếp cận nhiều phương pháp nuôi dạy con cái mình. Đây cũng là một trong những quyển sách đáng đọc để học hỏi thêm nhiều điều về cách phòng bệnh, chữa bệnh và hơn hết là cách lắng nghe con cái bày tỏ quan điểm của mình.
  Dù gì đi nữa cái quan trọng vẫn là mang đến điều tốt đẹp nhất cho con cái mình phải không? Cảm ơn Chị Uyên Bùi và bác sĩ Trí Đoàn đã cùng nhau viết ra một cuốn sách sẽ là cẩm nang cho những mẹ trẻ bỉm sữa. Chúc Chị Uyên và bác sĩ Trí Đoàn sức khỏe thật nhiều!

  Kí bút: fan nhỏ và trung thành của chị Uyên Bùi 🙂 😀

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/de-con-duoc-om

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận