Review Sách Hay: Để Quảng Cáo Không Phải Là Quảng Cáo

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Để Quảng Cáo Không Phải Là Quảng Cáo được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách sẽ dạy bạn những kỹ năng vô hình, nhưng lại vô cùng quan trọng nếu bạn đang muốn có một công việc, muốn tồn tại, trưởng thành và thành công ở một trong số những ngành công nghiệp thú vị nhất trên hành tinh này.

2 đánh giá cho Để Quảng Cáo Không Phải Là Quảng Cáo

  1. Nhật Linh Tháng Ba 29, 2019

    Nhìn vào cái thiết kế bìa thì biết ngay là những người làm quảng cáo phải brainstorm kinh khủng cỡ nào =))) Mình là 1 designer khá lâu rồi, mua tặng 1 designer mới vào nghề, trong cuốn sách này có những định nghĩa, quy trình, kinh nghiệm rất quan trong cho những người trẻ mới vào nghề, đi làm môi trường chuyên nghiệp, trong đây sẽ có rất nhiều thứ mà bạn sẽ vỡ ra, vỡ rất nhiều so với những kiến thức mà bạn đã biết trong trường.

  2. Sơn Tùng Tháng Ba 29, 2019

    Cuốn sách dường như dạy bạn cách để trở thành một nhân viên tốt, làm teamwork tốt và cách làm việc với sếp hơn là giúp bạn có những Ý tưởng hay để làm quảng cáo. Tiêu đề và hình ảnh mọi thứ được trình bày ấn tượng.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/de-quang-cao-khong-phai-la-quang-cao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận