Review Sách Hay: Đêm Ngàn Mắt

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Đêm Ngàn Mắt được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cô gái xinh đẹp, trẻ trung lại là con gái độc nhất của một triệu phú. Nhưng cô có một nỗi sợ hãi kỳ lạ với những vì sao với một lý do lạ lùng hơn bao giờ hết: Một nhà tiên tri đã dự đoán cha cô sẽ bỏ mạng trong hàm sư tử vào đúng nửa đêm. Nghe Shawn báo cáo, một đội thám tử lập tức được cử đi bảo vệ cha con cô gái và điều tra hành tung nhà tiên tri bí ẩn…

1 đánh giá cho Đêm Ngàn Mắt

  1. Do Hoang Nam Tháng Hai 21, 2019

    Truyện phản ánh thế giới quan của tác giả, luôn bị ám ảnh bởi sự cô độc, bóng tối và cái chết. Độc đáo nhưng không dễ thưởng thức như các cuốn trước.

    Một tác phẩm trinh thám có chủ đề kì lạ về cái chêt được dự báo trước. Văn phong của Woolrich tạo ra một không khí truyện huyền ảo, tăm tối. Nhịp truyện lúc đầu chậm rãi sau khẩn trương tăng tốc khi thời gian dự báo cái chết đến gần và không khí tuyệt vọng bao trùm. Cuối cùng tất cả kết thúc một cách ngỡ ngàng khiến người đọc phải lặng người suy ngẫm về “định mệnh”.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/dem-ngan-mat

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *