Review Sách Hay: Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đếm ngược tới ngày gặp con yêu – một cuốn sách cần đọc khi mang thai, truyền cảm hứng để bạn tự tin vượt qua hành trình trở thành một người mẹ bình an và khỏe mạnh.

4 đánh giá cho Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu

 1. Đào Oanh Tháng Tư 1, 2019

  Mình thấy cuốn sách này thật thiết thực và ý nghĩa. Đọc nó cảm giác như mình được thấu hiểu, vì thực tế quá trình mang thai là một hành trình gian nan, đầy biến đổi về cả tâm sinh lý, vui buồn lẫn lộn, thất thường. Nhưng những ông chồng đâu hiểu điều này. Mình sẽ cho chồng mình đọc để anh ấy hiểu hơn về những gì mình đang cần và phải trải qua để anh ấy cũng thấu hiểu cho những lúc thất thường của mình!

 2. Kim Anh Tháng Tư 1, 2019

  Quyển này do tác giả nước ngoài viết nên có nhiều đoạn phù hợp với bên Tây hơn. Về nội dung thì mình thấy khoảng 60% phù hợp với văn hóa nước mình còn 40% còn lại chủ yếu là lối sống và phong cách sống nước ngoài nên có nhiều đoạn mình đọc mà ko áp dụng được vào cuộc sống thực tế. ĐƯợc cái quyển này giải thích khá rõ về các giai đoạn phát triển của em bé và cơ thể mẹ thay đổi như thế nào, nên các bạn đọc cũng sẽ bớt bỡ ngỡ hơn khi bỗng dưng thấy cơ thể mình thay đổi.

 3. Doan Luyen Tháng Tư 1, 2019

  Cả cuốn là miêu tả thai kỳ theo từng ngày, nội dung viết gần gũi bởi những “chiến hữu”, lời khuyên của bác sỹ. Nói chung hài lòng, giải đáp dc những lo lắng của mẹ lần đầu mang thai

 4. Nguyễn Thanh Tháng Tư 1, 2019

  Mình mua Đếm ngược tới ngày gặp con yêu khi chuẩn bị bước qua tam cá nguyệt thứ hai. Mặc dù khi mới có em bé, lại là lần đầu làm mẹ nên mọi thông tin mình đều đã tìm hiểu rất nhiều trước đó, nhưng lời giới thiệu sách quá hấp dẫn khiến mình tò mò. Và quyết định phải có một quyển như cẩm nang khi mang thai. Khi nhận sách, mình đọc một mạch đến ngày mang thai hiện tại. Tuy nhiên, khác với những gì kì vọng, quyển sách cung cấp cho mình rất Ít kiến thức cần thiết, đôi chỗ vì là sách dịch nên mình cảm thấy không phù hợp lắm.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/dem-nguoc-toi-ngay-gap-con-yeu

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận