Review Sách Hay: Dị Mộng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Dị Mộng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Lớn lên, từng bước phấn đấu theo nghề. Vừa sống bằng con chữ, vừa làm đủ việc để nuôi con chữ sống, tôi thấy mình trong những hoàn cảnh khác xa với tưởng tượng. Dầm mình trong cả bùn lầy và … rác rưởi! Có những lúc gan lì đến thế mà vẫn bật khóc, rồi lại tự gột rửa..

1 đánh giá cho Dị Mộng

  1. Phạm Thành Trung Tháng Ba 9, 2019

    “Dị mộng” là một cuốn sách nhỏ, không mất nhiều thời gian để đọc, nó kể cho chúng ta nghe những câu chuyện giản đơn, bình dị đến không ngờ. Nhưng chính những điều tưởng chừng quen thuộc ấy lại để lại những dư vị khó quên nhất cho độc giả. Kiều Bích Hậu đã trải lòng mình trên mỗi trang sách, nhìn cuộc sống xung quanh dưới nhiều góc độ khác nhau. Với lối viết giàu cá tính, phảng phất chút tiếc nuối, nỗi buồn khôn nguôi, tác giả khắc họa rõ nét tâm tư, tình cảm của chính bản thân, cũng như thể hiện một cái nhìn mới mẻ về những ước mơ, khát vọng trong cuộc đời mỗi người. Quyển sách này thực sự đem đến cho mình nhiều trải nghiệm và bài học quý giá.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/di-mong

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *