Review Sách Hay: Đi Xuyên Hà Nội

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Đi Xuyên Hà Nội được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách Đi xuyên Hà Nội là sự cố gắng nhìn vào bản chất của đô thị ở khía cạnh khoa học nhân văn gần gũi, có sự khảo cứu sâu rộng các nguồn tư liệu, nên độ hấp dẫn nằm ở chính sự sống động ấy. Tất cả dựng nên một cách tự nhiên chân dung một Hà Nội vừa tài hoa vừa xô bồ, cổ kính mà luôn đầy chất đương đại…

2 đánh giá cho Đi Xuyên Hà Nội

  1. Nguyen An Tháng Ba 9, 2019

    Đi xuyên Hà Nội là một cuốn khảo cứu có giá trị của tác giả. Mình đã mua các sách Đi dọc Hà Nội, Đi ngang Hà Nội và tiểu thuyết Me Tư Hồng của Nguyễn Ngọc Tiến, ngay khi Đi xuyên Hà Nội ra mắt, mình đã mua ngay.

    Dù Hà Nội là đề tài được khai thác rất nhiều, nhưng trong cuốn sách này, nó vẫn hiện lên đầy thú vị với cách tiếp cận độc đáo của tác giả. Những thú chơi thời trước, những thăng trầm lịch sử hay cả những nhà nho thất thế được tác giả đề cập dưới ngòi bút am tường và đầy trắc ẩn.

    Hà Nội luôn hấp dẫn chúng ta ở mọi góc cạnh như vậy. Cám ơn tác giả đã dày công nghiên cứu và đem đến cho chúng ta những tác phẩm có giá trị.

  2. Nguyen Anh Tháng Ba 9, 2019

    Mặc dù chưa đến Hà Nội bao giờ nhưng mình rất yêu quý thành phố này,yêu nhưng con phố, từng con ngõ, và mình luôn cố hành dụm để không bỏ qua những quyển sách hay về Hà Nội. Đây là một quyển sách viết về những thăng trầm trong lịch sử nơi đây, quyển sách như một tư liệu tham khảo cực bổ ích, tác giả đã nghiên cứu, tìm hiểu, và ghi chép lại rất cụ thể những vấn đề về ngõ, phố, dân cư,…ngoài ra, tác giả còn dẫn chứng trong nhiều tác phẩm khác giúp tôi có thể tìm đọc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/di-xuyen-ha-noi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *