Review Sách Hay: Dịch Vụ Thượng Hạng, Lợi Nhuận Bền Vững

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Dịch Vụ Thượng Hạng, Lợi Nhuận Bền Vững được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Với những ví dụ “hậu trường” chi tiết, hấp dẫn và gần gũi, cuốn sách mở ra một cấp bậc mới cho quan hệ khách hàng giúp doanh nghiệp bạn “ném” các đối thủ cạnh tranh vào trong bùn lầy, “kéo” lấy khách hàng và “gắn chặt” họ với bạn để có được lợi nhuận “vượt trội” như bạn mong muốn.

4 đánh giá cho Dịch Vụ Thượng Hạng, Lợi Nhuận Bền Vững

 1. Minh Công Tháng Ba 29, 2019

  Với tôi, bạn nên đọc cuốn sách này, với 1 lý do là nó giúp có phương án và chiến lược thực hiện dịch vụ thượng hạng, tốt nhất.
  Trong sách này, bạn còn được chỉ từng bước để thực hiện những phương pháp nâng tầm dịch vụ và cứ như thế, chẳng mấy chốc, công ty nhân viên của bạn, sẽ giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ.
  Tất nhiên là khi bạn đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ có vô vàng những thứ muốn làm, và khi bạn làm bạn sẽ hiểu rất nhiều điều

 2. Duong Duc Tháng Ba 29, 2019

  Ngày nay do truyền thông cũng như dư luận xã hội nói quá nhiều, dùng quá nhiều 2 chữ “đại gia” làm chúng ta đôi khi nhầm lẫn về từ này. Nếu 1 người giàu có vào nhà hàng kêu nhiều món đắt tiền cốt sao đủ mức tiền cần thiết để có thể làm thẻ VIP, để sau này có thể được giảm giá 10, 20% nhờ thẻ này thì có phải là đại gia hay không? Chắc chắn là không. Đại gia phải là người sẵn sàng trả tiền cao cốt để nhận lại được dịch vụ thượng hạng. Và cuốn sách này là câu trả lời làm thế nào để có được sự thượng hạng đó.

 3. Tuyết Sương Tháng Ba 29, 2019

  Tại sao những người giàu có lại sẵn sàng chi cả đống tiền chỉ để đến nhà hàng 5 sao để ăn 1 miếng bít – tết nhỏ xíu, tại sao các hãng máy bay cao cấp như Cathay Pacific, Singapore Airlines vẫn tăng trưởng tốt trong thời kì kinh tế suy thoái hay thảm họa máy bay liên tiếp đe dọa đến an toàn khách hàng.
  Đó là một điều rất khó hiểu đúng không ?
  Tuy nhiên thật may là bạn sẽ tìm được câu trả lời thông qua cuốn sách này
  Cuốn sách này cho bạn thấy, các công ty lớn quản lý chất lượng dịch vụ cao cấp như thế nào để luôn giữ được khách hàng “chịu chi”. Bạn sẽ hiểu được rằng để mang lại 1 dịch vụ đẳng cấp mang về lợi nhuận cao phải qua cả một hệ thống quy trình nghiêm ngặt, là sự nỗ lực của cả nhân viên giỏi lẫn người lãnh đạo cấp cao.
  Cuốn sách cũng chỉ cho bạn cách nhận biết việc nào nên làm việc nào không nên làm khi phục vụ những vị khách hạng sang để “chiều” họ và tạo ấn tượng để họ chi tiền cho dịch vụ của bạn thêm nhiều lần nữa

 4. Mỹ Anh Tháng Ba 29, 2019

  Cuốn sách này được viết khá hay, nhưng có điều quyển này chỉ phù hợp cho các doanh nghiệp lớn có bộ phận nhân sự đông. Một dịch vụ tốt cần có sự an bài (training) kỹ càng và tinh thần phục vụ tận tụy. Đây là hướng đi tuyệt đối CHUẨN, nhưng muốn đạt được thì Người Chủ doanh nghiệp phải học hỏi cùng nhân viên và đồng cảm cùng nhân viên. Có như vậy các nhân viên mới vì bạn mà cố gắng và 1 khi sự phục vụ tốt các khách hàng là từ thật lòng của nhân viên thì Dịch Vụ của bạn mới thành công, bền lâu.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/dich-vu-thuong-hang-loi-nhuan-ben-vung

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận