Review Sách Hay: Điểm Đến Của Cuộc Đời

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Điểm Đến Của Cuộc Đời được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Gấp lại cuốn sách, ta có thể được rất nhiều: một nhận thức thấm thía về sự hữu hạn của con người, một thái độ điềm tĩnh trước điểm kết, lòng trân trọng cuộc sống, để từ đó bắt đầu rời xa những phù phiếm ồn ào, sắp xếp lại các ưu tiên, tập trung vào những điều cốt lõi khiến cuộc sống có ý nghĩa.

5 đánh giá cho Điểm Đến Của Cuộc Đời

 1. Nguyễn Thành Nhân Tháng Ba 7, 2019

  Đọc sách mà tâm trạng nặng trĩu, đau đớn cùng nhân vật trong sách. Trước giờ cứ ngỡ đang cận kề cái chết thì người ta sẽ sợ hãi buông xuôi, nhưng không ngờ họ lại kiên cường đến vậy, không gục ngã. Cảm ơn Tác giả vì quyển sách lột tả về cái chết quá hay. Ai rồi cũng chết và tôi cũng vậy.

 2. Nấm Em Tháng Ba 7, 2019

  Một cuốn sách đáng giá, đáng để có trên kệ sách của bạn để bất cứ khi nào cũng có thể đọc lại. Khác với 2 tác phẩm trước là Thiện, Ác và Smart Phone và Bức xúc không làm ta vô can đọc có vẻ đanh đá thì với tác phẩm này, Ts Đặng Hoàng Giang “có vẻ hiền hơn” nhưng tính thực tế – hiện thực thì vẫn được củng cố rõ ràng trong cuốn sách.
  Để bảo rằng chuẩn bị cho cái chết hay nhìn thẳng vào cái chết thì thật là khó mà mường tượng được. Chỉ biết rằng, mình cần sống, làm thế nào để sống như ngày mai mình sẽ từ giã cõi đời này!

 3. Phạm Hạnh Tháng Ba 7, 2019

  Tác giả Đặng Hoàng Giang đã làm mình không thể nào ngừng đọc. Mình ngấu nghiến từng câu viết, từng dòng chữ trong sách, chưa bao giờ mình có được cảm xúc sợ hãi thực sự về cái được gọi là “cận kề cái tử”như thế này. Có lẽ một phần vì mình đang ở cái tuổi ẩm ương nhất của cuộc đời, cái tuổi 25 này -chưa hẳn đã già nhưng chắc chắn không còn trẻ. Xuyên suốt cuốn sách và những câu chuyện mà tác giả đã góp nhặt và kể lại, mình đã khóc, khóc rất nhiều. Cách viết văn lôi cuốn với vốn từ phong phú, tinh tế; văn phong bay bổng chắp cánh cho câu chuyện ban đầu nhẹ nhàng nhưng rồi… bỗng dữ dội và trần trụi, dồn dập vào đoạn cuối rằng thực tế đã tàn khốc đến thế. Chú Đặng Hoàng Giang là tác giả Việt Nam thứ 2 mình yêu thích sau chị Ann Lee vì sự lắng đọng kinh nghiệm tuổi đời và nét bút tài hoa chạm thấu được trái tim đọc giả qua tác phẩm của mình. Có lẽ ngày mai mình sẽ sống khác đi một chút vì “ai biết được mai này”.

 4. Nguyễn Mạnh Tuấn Tháng Ba 7, 2019

  Khi đối diện với cái chết con người ta sẽ làm gì ? Mỗi người đều có quyền lựa chọn cho mình 1 tâm thế : ai đó có thể sợ hãi, lại có người bình thản tận hưởng những giây phút cuối đời. Chân thực, cảm động, và đầy tính khoa học; Đặng Hoàng Giang sẽ đưa bạn đến với hành trình đến với những người cận tử của ông.

 5. Nguyễn Ngọc Trung Tháng Ba 7, 2019

  Thân phận con người thật mong manh và nhỏ bé, trước cái chết thì giàu sang phú quý hay nghèo nàn bần hàn thì đều vô nghĩa. Một cuốn sách rất đáng đọc để thấy rằng những ai đang sống trên cuộc đời này đó là điều may mắn!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/diem-den-cua-cuoc-doi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *