Review Sách Hay: Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền?

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền? được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Trong cuốn sách Điều gì khiến khách hàng chi tiền?, tác giả Martin Lindstrom giới thiệu những phát hiện gây chấn động từ nghiên cứu có tên là thần kinh học tiếp thị mang tính chất đột phá, kéo dài trong vòng 3 năm, tiêu tốn đến 7 triệu đô-la, đây là một cuộc thử nghiệm đầu tiên nhằm đi sâu vào tìm hiểu bộ não của trên hai nghìn người tình nguyện từ khắp nơi trên thế giới, trong đó, họ được tiếp xúc với vô số các quảng cáo, logo, video, thương hiệu và sản phẩm.

4 đánh giá cho Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền?

 1. Tuấn Ngọc Tháng Ba 31, 2019

  Đôi khi bạn sẽ có những quyết định khi mua một loại hàng hóa mà chính bản thân mình cũng không hiểu vì sao.. Một quyết định mua sắm được đưa ra rất nhanh – chỉ trong vòng 2 giây, vậy nó là do cảm xúc hay lý trí?
  Quyển sách là một công trình nghiên cứu về tâm lý mua hàng. Bạn sẽ hiểu được các thương hiệu đang dùng chiêu gì để dụ dỗ bạn, và tiềm thức của bạn mách bảo bạn ra quyết đình. Âm thanh, hình ảnh, màu sắc cũng ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến bạn.
  Quyển sách này phù hợp cho những ai đang làm trong lĩnh vực PR hay marketing. Nó cũng đặc biệt thích hợp cho phụ nữ thích mua sắm thả ga mà những thứ mua được đôi khi về vứt xó.
  Chúc các bạn đọc sách hiệu quả

 2. Toàn Nguyễn Tháng Ba 31, 2019

  Có thể nói, một cuốn sách chứa nhiều thông tin thú vị và bổ ích cho ngành quảng cáo nói chung, đặc biệt là dành cho ngành quảng bá thương hiệu nói riêng (một khái niệm tương đối còn ít nhiều lạ đối với Việt Nam). Những người làm nghề kinh doanh/bán hàng, thì cuốn sách sẽ cung cấp khá nhiều thông tin để giúp bản thân nắm bắt được tâm lý khách hàng nói chung, cũng như chuẩn bị gì để khiến khách hàng móc hầu bao. :d Đối với những người làm marketing thì đây là một cuốn sách rất hay giúp ích nhiều cho sự sáng tạo, mở mang thêm kiến thức chuyên ngành. Đọc xong cuốn sách, có thể thấy được, quyết định mua hàng phần lớn không nằm ở ý thức mà nằm ở tiềm thức, khi mà quyết định mua hàng của chúng ta đa phần chỉ được quyết định chóng vánh trong vòng 5 giây.

 3. Hồng Nhung Tháng Ba 31, 2019

  Tôi mua cuốn sách này vì muốn tìm hiểu và hạn chế việc mua sắm hơi “vô tội vạ” của bản thân. Việc hiểu về những thủ thuật, biện pháp của các công ty khiến người tiêu dùng không ngại ngần bỏ tiền ra mua hàng của họ rất hữu ích cho những người có tật hay mua sắm nhiều.
  Đây cũng là một cuốn sách rất hay về marketing, nhất là về mảng hành vi người tiêu dùng. Tôi đã học môn này trên trường đại học nhưng chỉ được học phần ngọn, tức những hành vi, những gì biểu hiện ra bên ngoài. Còn phần gốc, tức nguyên nhân của những hành vi đó lại không được đề cập đến. Cuốn sách này đã giải quyết tốt phần gốc mà tôi vẫn thắc mắc bấy lâu nay. Công trình nguyên cứu của tác giả có giá trị lớn, được tài trợ bởi những tập đoàn đa quốc gia để họ áp dụng trong kinh doanh nên tôi tin vào tính xác thực của nó.

 4. Phương Lâm Tháng Ba 31, 2019

  Mình mua cuốn sách này cũng khá lâu rồi và rất ấn tượng với cách tiếp cận vấn đề của tác giả.
  Cuốn sách này không chỉ giúp mình hiểu về hành vi của khách hàng, mà còn giúp mình hiểu về hành vi tiêu dùng của chính mình. Đôi lúc mình hay suy ngẫm về 1 số tình huống phát sinh trong ngày, trong công việc và liên tưởng đến các nội dung trong sách.
  Rất thú vị.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/dieu-gi-khien-khach-hang-chi-tien

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận