Review Sách Hay: Điều Kỳ Diệu Lớn

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Điều Kỳ Diệu Lớn được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đó là Cuộc Chơi mà Vũ Trụ bày ra cho những kẻ Tinh Nghịch không sợ hãi, đầy tò mò và nhẫn nại. Bởi kết quả rồi sẽ không được đánh giá theo tiêu chí “thất bại” hay “thành công”, mà bằng niềm hân hoan, bằng sự thăng hoa trong quá trình sáng tạo. Và bởi thế, đây chính là cuốn sách dành cho bất cứ ai muốn và dám sống đời sáng tạo không bao giờ cạn kiệt những điều kỳ diệu.

1 đánh giá cho Điều Kỳ Diệu Lớn

  1. Phương Khanh Tháng Hai 16, 2019

    Sách này có thể được xem là thuộc dòng sách tự lực 🙂 tác giả khai thác cảm hứng SÁNG TẠO qua những câu chuyện đời thực, đưa ra suy nghĩ và chiêm nghiệm của mình trong việc sống một cuộc đời sáng tạo (không chỉ trong nghệ thuật, mà bất cứ lĩnh vực nào, chỉ đơn giản là “thích” thì cứ làm :)) nó cũng bàn đến những khía cạnh, trạng thái khác nhau của ý tưởng sáng tạo, những yếu tố làm nên sự sáng tạo. Nó chỉ ra bản chất thực sự của sáng tạo, bản chất của điều kì diệu lớn. Đây là cuốn sách HAY TUYỆT!!!!!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/dieu-ky-dieu-lon

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *