Review Sách Hay: Điểu Nhân

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Điểu Nhân được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Điểu Nhân là biệt danh được đặt cho tên sát nhân rùng rợn. Các cô gái trong vùng vẫn liên tục mất tích, trong khi Jack bận rộn ghép nối những manh mối vụn vặn, thật giả lẫn lộn mà hung thủ bày ra…

2 đánh giá cho Điểu Nhân

  1. Nguyễn Quốc Huy Tháng Hai 17, 2019

    Một cuốn tiểu thuyết trinh thám đọc cũng hay, có nhiều nút thắt, mở gây bất ngờ cho người đọc. Tuy nhiên tác giả muốn gây sự bất ngờ nên phần diễn giải cho nhân vật thứ hai không được đầy đủ, hơi mờ nhạt nên làm giảm sự cuốn hút.

  2. Hoàng Nhâm Tháng Hai 17, 2019

    Truyện nói về vụ án liên quan tới các cô gái, với hình thức gây án cũng rất lạ của hung thủ, khiến người đọc cảm thấy vô cùng sửng sốt và bất ngờ. Truyện cũng cho thấy khả năng hiểu biết và kiến thức rất sâu của tác giả về pháp y, giải phẫu học nói chung. Tuy nhiên có lẽ cũng chính vì đi sâu quá vào các vấn đề này mà tác giả chưa xây dựng được cốt truyện hợp lý và cuốn hút. Đọc kỹ sẽ thấy khả năng suy luận cũng như việc khoanh vùng điều tra của nhân vật chính tương đối mơ hồ, đi kèm là nhiều tình tiết chưa logic lắm.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/dieu-nhan

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *