Review Sách Hay: Định luật Y Học

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Định luật Y Học được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Y học là một nhành khoa học với những định luật. Tất nhiên, những định luật này có thể sẽ không giống những định luật trong vật lý hay hóa học. Nếu là một ngành khoa học, y học sẽ là một ngành khoa học uyển chuyển hơn..

1 đánh giá cho Định luật Y Học

  1. Việt Hương Tháng Tư 1, 2019

    Sách khá ngắn nhưng có lẽ tác giả đã dồn rất nhiều tâm huyết vào đây. Cách lập luận và đưa ra dẫn chứng cực kỳ chặt chẽ và lôi cuốn, đi thẳng vào vấn đề chứ không lan man. Đọc để thấy được cái tâm với nghề của một bác sỹ. Tác giả đã khai thác và mổ xẻ ngành Y ở một góc độ mà ít ai nghĩ đến, truyền cảm hứng và động lực cho sinh viên Y rất tốt. Tác giả cũng dùng các khái niệm và cách diễn giải khá dễ hiểu, người dịch tốt nên mọi người không làm ngành Y cũng có thể đọc và hiểu dễ dàng. Mẹ mình đọc xong cũng khen cuốn này rất hay, mọi người tìm đọc nhé.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/dinh-luat-y-hoc

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận