Review Sách Hay: Độc Giả Thứ 7

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Độc Giả Thứ 7 được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Với tài năng đặc biệt trong việc tìm hiểu tâm lý tội phạm , Phương Mộc đã lần theo dấu vết hung thủ và tìm ra được mối liên hệ giữa các nam sinh bi giết: tất cả họ đều có tên trong cùng một tấm thẻ mượn sách. Bằng tất cả khả năng của mình, Phương Mộc cố gắng truy đuổi kẻ thủ ác và cứu bạn bè của mình.

1 đánh giá cho Độc Giả Thứ 7

  1. Đinh Dương Châu Thảo Tháng Hai 25, 2019

    Tác phẩm của bác Lôi thì không phải bàn cãi nữa rồi. Đâg không phải cuốn sách tâm lý tội phạm đầu tiên mà tôi đọc của Lôi Mễ mà là cuốn Đề thi đẫm máu. Bởi vì độ sâu cũng như độ tàn nhẫn của các vụ án trong Độc giả thứ 7 không ghê bằng Đề thi đẫm máu và cũng phần nào biết kết quả nên khi đọc ĐGT7, cảm giác không kích thích bằng ĐTĐM. Vậy nên lời khuyên của mình là các bạn nên mua theo thứ tự của series bộ sách này để có cảm nhận tốt nhất. Nói chung là cuốn sách tốt về tội phạm, chứ chưa đào sâu vào tâm lí nhân vật như các tác phẩm sau này.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/doc-gia-thu-7

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *