Review Sách Hay: Đọc Vị Khách Hàng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Đọc Vị Khách Hàng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đọc vị khách hàng chỉ ra rằng chỉ có 4 phong cách mua hàng phổ biến. Do đó, khi xác định rõ phong cách mua hàng phù hợp với khách hàng của bạn, hãy thay đổi những thông điệp bán hàng của bạn sao cho phù hợp với phong cách đó, tỷ lệ thành công của bạn chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể.

2 đánh giá cho Đọc Vị Khách Hàng

  1. Nguyễn Huân Tháng Ba 29, 2019

    Tôi thực sự bắt đầu quan tâm đến những ngôn ngữ không lời của con người khi tôi chập chững bước vào nghề của môt nhân viên kinh doanh. Quả thực, tiếp xúc khách hàng là một vấn đề lớn đối với tôi. Nhưng khi mua được cuốn sách này, tôi thực sự vỡ lẽ ra nhiều điều và nó đã giúp tôi phần nào hiểu được tại sao có những khách hàng không thèm trao đổi với chúng ta, ngược lại, có những khách hàng lại “nói nhiều thế”. Có lẽ đó là vì chúng ta đã gãi đúng chỗ ngứa, hay điểm đúng huyệt của người ta thì ngôn từ mới có đường để ra. Hơn thế nữa, bạn sẽ tìm hiểu được chính bạn trong cách phân tích của tác giả. Lời văn cũng tự nhiên như một bài giảng mà ở đó mọi học viên trong lớp đều có thể nêu ra ý kiến của mình. Hơn ai hết, là một nhân viên bán hàng, tôi cảm nhận được rất nhiều điều từ cuốn sách này! Khi bạn quyết định bỏ một số tiền nhỏ của mình để có cuốn sách này, tôi tin tưởng rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng!

  2. Mỹ Trinh Tháng Ba 29, 2019

    Thật ra vô tình một lần đi tìm cuốn sách được một cô bạn vô tình giới thiệu là “Đọc Vị Bất Kỳ Ai”-tìm mãi nhưng chẵng thấy đâu,cuối cùng thì tôi quyết định đi hỏi quản lý ở nhà sách,chú quản lý tìm giúp một hồi cũng không thấy,rồi chú đem ra một cuốn sách cũng là “Đọc Vị..”nhưng nó là “Đọc Vị Khách Hàng”,nhưng với tựa đề đã khiến tôi tò mò,vì tôi đang theo ngành Quản Trị Kinh Doanh,kinh nghiệm về mua bán vẫn còn rất ít và tôi cũng không có lòng tin để thuyết phục một ai đó,tôi đã quyết định mua quyễn sách này để làm vốn kiến thức trên bước đường hành trình của mình.Và tôi nghĩ mình không quyết định sai lầm,giá cuốn sách là 49.000đ nhưng nó đã tóm gọn những kiến thức cơ bản của một người bán hàng chỉ qua 4 phong cách mua hàng cơ bản và tiếp cho tôi thêm lòng tin,với giá tiền như thế để mua được kinh nghiệm của một đời người là quá rẽ.
    Trong đó có một câu tôi rất thích “Thích nghi hoặc tiếp tục thất bại”-câu nói như một lời thách thức sự gan dạ,bền bĩ của một con người.Bạn sẽ thích nghi ngay lập tức hay sẽ lại thất bại ê chề quay về lại với gia đình-tổ ấm để được chở che bảo bọc??-tất cả là do con người quyết định.
    Nếu ai đó thích kinh doanh và nghĩ mình đã có quá nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh rồi thì bạn càng nên đọc cuốn sách này,tôi nghĩ rằng bạn sẽ bất ngờ khi phát hiện ra vẫn còn một số điều mình chưa biết.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/doc-vi-khach-hang

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận