Review Sách Hay: Đồi Gai

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Đồi Gai được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Đồi Gai là một tác phẩm tuyệt vời của Pam Smy. Các bức vẽ chất chứa tâm trạng, những từ ngữ ngập tràn căng thẳng, và cảm xúc là mạnh mẽ hơn cả – vì nó được tác giả hé lộ từng chút, từng chút một… Thật quá đỗi rùng rợn.” (Philip Pullman)

1 đánh giá cho Đồi Gai

  1. Nguyễn Trần Mai Thanh Tháng Hai 16, 2019

    truyện kể về cuộc sống của 1 cô bé ở cô nhi viện Đồi Gai vào năm 1983 bị bệnh tự kỷ, là nạn nhân của nạn bạo hành nên hầu như ko giao tiếp với bất cứ ai. nội dung khá đơn giản nhưng do cách viết khéo léo của tác giả nên mạch truyện khá lôi cuốn. tác giả còn kết hợp phần tranh minh họa chiếm dung lượng khá lớn để lồng ghép sự xuất hiện của 1 cô bé khác vào thời hiện tại là năm 2017. cô bé này dọn đến ở gần khu nhà mà xưa kia là cô nhi viện đồi gai. tại đây, cô bé bắt đầu nhìn thấy những hình bóng thoắt ẩn thoắt hiện và dần dần khám phá ra bí ẩn năm xưa tại cô nhi viện Đồi Gai….ngoài sự bí ẩn kích thích trí tò mò của độc giả, câu chuyện còn khắc họa thành công sự đáng sợ của nỗi cô đơn, vấn nạn bạo hành ở trẻ em cả về thể xác lẫn tinh thần…..truyện đáng đọc để người lớn chúng ta có cái nhìn sâu hơn về thế giới của những đứa trẻ tự kỷ câm lặng, bị kỳ thị, và hoàn toàn cô độc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/doi-gai

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *