Review Sách Hay: Đời Quảng Cáo

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Đời Quảng Cáo được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Sách không là câu chuyện tưởng tượng: Tác giả đã thực sự bị mẹ từ mặt, phải nhịn đói để theo đuổi đam mê rồi trở thành người tiên phong trong ngành quảng cáo.

2 đánh giá cho Đời Quảng Cáo

 1. Việt Phong Tháng Ba 29, 2019

  Nếu bạn đang tìm kiếm những kĩ thuật quảng cáo thì bạn không nên chọn quyển sách này. Đời Quảng Cáo là tập hợp kinh nghiệm đúc kết từ hàng chục năm làm tư vấn chiến lược quảng cáo của Claude C.Hopkins. Nội dung được chia thành từng chương, mỗi chương là một câu chuyện của Hopkins. Mặc dù quyển sách được viết vào những năm 20 của thế kỉ trước nhưng nó vẫn chứa đựng những bài học kinh nghiệm quý giá – những quy luật mà Hopkins cho rằng là bất biến dù trong thời đại nào. Đây là một quyển sách thao khảo tốt cho những ai làm trong ngành quảng cáo và những ai quan tâm đến quảng cáo trong kinh doanh.

  Chất giấy nhẹ, màu nâu, ráp. Ngôn ngữ dịch giả sử dụng đơn giản, dễ đọc.

 2. Thái Hoàng Tháng Ba 29, 2019

  Đây là 1 quyển sách rất đáng đọc cho những ai bắt đầu dấn thân vào Kinh doanh (Entrepreneurship) với những ví dụ về quảng cáo theo góc nhìn của nhà làm kinh doanh (businessman) chứ không đơn thuần là 1 nhà quảng cáo, tạo nên 1 ví dụ rất thực tiễn cho người đọc
  Việc tác giả tiếp cận các dự án của mình theo hướng Kinh doanh (business) hơn là marketing đơn thuần giúp ta rút ra nhiều bài học về tính hiệu quả cũng như 1 cách nhìn khác về cách làm quảng cáo
  Điểm trừ duy nhất là thời đại của tác giả đã cách ngày nay hơn 80 năm nên nhiều giải pháp của tác giả đã không còn phù hợp (vẫn có thể áp dụng nhưng hiệu quả sẽ không bằng)

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/doi-quang-cao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận