Review Sách Hay: Đối Thoại Với Thiên Thần

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Đối Thoại Với Thiên Thần được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Nếu bạn nhất quyết tin vào một đấng siêu nhiên và giao phó cuộc đời mình cho đấng siêu nhiên ấy, đây không phải cuốn sách dành cho bạn. Nếu bạn nhất quyết tin rằng chỉ có duy nhất một cách để lý giải và hiểu về thế giới, đây không phải cuốn sách dành cho bạn. Nhưng, Nếu bạn luôn suy tư về bản thân, về sự tồn tại của chính mình, Nếu bạn luôn băn khoăn về khổ đau và hạnh phúc, về khát khao ham muốn và sự đủ đầy, Nếu bạn luôn mải miết đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi về cội nguồn thế giới, Nếu bạn không tự giới hạn mình trong những điều đã biết, Nếu bạn đủ bao dung để chấp nhận sự khác biệt, Nếu bạn sẵn sàng tiếp cận một cách lý giải mới, một góc nhìn mới,

1 đánh giá cho Đối Thoại Với Thiên Thần

  1. Lai Emma Tháng Hai 28, 2019

    Về nội dung cuốn sách, theo mình thấy rất hay, cuộc đối thoại lôi cuốn mình đến các tình tiết, vì là dựa trên câu chuyện có thật nên người đọc sẽ hiểu về thế giới tâm linh, tưởng phức tạp nhưng rất đơn giản.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/doi-thoai-voi-thien-than

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *