Review Sách Hay: Dolocher

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Dolocher được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Môn đệ của quỷ Satan, ngoi lên trần gian để trừng phạt lỗi lầm của loài người? Không ai biết câu trả lời. Loài người lầm lạc run rẩy trước sức mạnh hắc ám siêu nhiên, dần đánh mất bản thân trong nỗi sợ hãi mông muội.

1 đánh giá cho Dolocher

  1. Camellia Phoenix Tháng Hai 28, 2019

    Nội dung đoạn đầu và đoạn giữa khá hấp dẫn, đoạn cuối bất ngờ nhưng hơi vô vị, vì hung thủ có vẻ “không xứng đáng” với toàn bộ miêu tả từ đầu truyện. Tính cách nữ chính có vẻ mâu thuẫn nếu xét theo tư tưởng hiện đại, nhưng với thời phong kiến ở Châu Âu thì chắc như vậy là hợp lý. Tính cách nam chính quá đáng chán, chỉ được gương mặt đẹp trai và khả năng viết lách tốt nhưng nhân cách và khả năng kiềm chế thì vô cùng kém. Không đủ kiên nhẫn với những màn khóc lóc và phạm lỗi liên tục của các nhân vật nên mình đọc lướt nửa sau để nhanh chóng biết hung thủ là ai. Khi nào kiên nhẫn hơn thì sẽ đủng đỉnh đọc lại từ đầu.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/dolocher

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *