Review Sách Hay: Donald Trump – Màn Trình Diễn Vĩ Đại

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Donald Trump – Màn Trình Diễn Vĩ Đại được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Donald Trump là nhân vật của thời đại. Chính dư luận và công chúng đã góp phần thêu dệt, tạo dựng nên những đồn đoán gay cấn xoay quanh ông, đến nỗi không ai có thể nắm bắt được đâu là thật, đâu là giả. Rốt cuộc, Donald Trump đang suy tính những gì? Hãy thử suy luận cùng Barrett, trong cuốn sách đặc biệt kỹ lưỡng, công phu mang tên: “Donald Trump – Màn trình diễn vĩ đại”.

2 đánh giá cho Donald Trump – Màn Trình Diễn Vĩ Đại

  1. Hong Anh Tháng Ba 28, 2019

    Có rất nhiều sự kiện đc đề cập trong cuốn này, kể về hoạt động của Trump khi là một tay kinh doanh bất động sản. Sách mang tính đả kích, lật mặt Trump, nói chi tiết ông đã tận dụng các mối quan hệ mờ ám để đạt được mục đích của mình ra sao.

  2. Tung Lee Tháng Ba 28, 2019

    Đây là cuốn sách cũ viết về Trump xuất bản từ năm 1992 nay tái bản lại thê nên việc kinh doanh và các sự kiện gần đây (từ sau 1992) là ko được nhắc tới. Tác giả viết nhiều chỗ theo kiểu liệt kê, rất lan man khiến cho việc đọc 1 cuốn tiểu sử trở nên nhàm chán và vô vị. Ngoài ra ngay từ đầu (dường như) tác giả có thù với Donald ngoài đời nên mạch văn xuyên suốt luôn là sự châm biếm, đả kích, mình cảm giác ko phải đang đọc một cuốn tiểu sử mà chỉ đang ngồi nghe một tay nhà báo nào đó kể lể sự khó chịu của mình về một tay doanh nhân với sự châm chọc ko thoả mãn. Cá nhân mình ko thoả mãn với tựa sách này và thực tế nó còn có vấn đề về mặt dịch thuật, chuyển ngữ chưa thuận, khiến cho nhiều đoạn lủng củng và tối nghĩa.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/donald-trump-man-trinh-dien-vi-dai

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận