Review Sách Hay: Đồng Thoại Đen

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Đồng Thoại Đen được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Dẫn nhập bằng một câu chuyện cổ tích tăm tối, xoáy sâu nỗi đau da thịt, cuốn tiểu thuyết hiếm hoi của nhà văn chuyên viết truyện ngắn Otsuichi dẫn người ta vào một thế giới ngoại cảm cô đơn, rùng rợn và u buồn.

1 đánh giá cho Đồng Thoại Đen

  1. Nhu Anh Tháng Hai 25, 2019

    Phong cách truyện của Otsuichi thì ngay khi mình đọc Zoo đã có triệu chứng nghiện rồi. Một tác giả xuất sắc về thể loại trinh thám mang đậm tính kinh dị, lạnh lùng. Đồng Thoại Đen đã gây cho mình cảm giác rợn người mỗi khi đọc đến đoạn viết riêng về Miki – con người dị năng kì lạ. Mình thích nhất đoạn anh ta ứng dụng năng lực của mình lên mỗi người khách vãng lai mà anh ta gặp, giọng văn thật sự lạnh lẽo vô cùng, đều đều, tĩnh lặng, không một chút máu me nào cả, nhưng cũng khiến bạn phải kinh sợ từ sâu bên trong. Lối viết độc đáo của Otsuichi, mình thật sực rất thích Đồng Thoại Đen.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/dong-thoai-den

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *