Review Sách Hay: Đủ Xa Sẽ Cũ Đủ Lạ Sẽ Quên

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Đủ Xa Sẽ Cũ Đủ Lạ Sẽ Quên được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Có những người đi qua cuộc đời ta với mục đích duy nhất là để lại những kỉ niệm. Đủ xa sẽ lạ, đủ lạ sẽ quên. Có lẽ nỗi đau nào sớm hay muộn cũng có thể dịu vơi đi. Chúng ta không nên sống mãi với quá khứ, phải biết vươn lên, phấn đấu cho hiện tại và tương lai. Cuốn sách đã mang đến cho m rất nhiều cảm xúc và suy nghĩ mới mẻ.

5 đánh giá cho Đủ Xa Sẽ Cũ Đủ Lạ Sẽ Quên

 1. Papee onlee Tháng Tám 20, 2019

  Tôi là một người chưa từng có một mối tình vắt vai nhưg khi đọc đc những trang đầu tiên tôi như hoà mìk vào cảm xúc của nhân vật đó vậy. Cảm giác thật giằng xé và khó tả nhưng lại hơi sến và cx hơi lan mạn. Nhưng cx cảm ơn tác giả đã viết một cuốn sách hay!!!!❤️

 2. Phạm Diệp Tháng Hai 8, 2019

  Có những người đi qua cuộc đời ta với mục đích duy nhất là để lại những kỉ niệm. Đủ xa sẽ lạ, đủ lạ sẽ quên. Có lẽ nỗi đau nào sớm hay muộn cũng có thể dịu vơi đi. Chúng ta không nên sống mãi với quá khứ, phải biết vươn lên, phấn đấu cho hiện tại và tương lai. Cuốn sách đã mang đến cho m rất nhiều cảm xúc và suy nghĩ mới mẻ. hii

 3. Lê Thị Hồng Thủy Tháng Hai 8, 2019

  Thông điệp đưa ra ý nghĩa vô cùng: “Hôm nay, đủ xa sẽ cũ – Mai này, đủ lạ sẽ quên ! Đủ xa sẽ cũ, đủ lạ sẽ quên dành cho bạn, những trái tim đã đi qua đổ vỡ. Mong bạn hiểu rằng: Đã đến lúc phải hạnh phúc rồi!”. Tuy nhiên đọc được quá nửa chỉ là những dòng cảm xúc bi lụy và lan man của một cậu trai trẻ về mối tình đã qua. Đọc được vài trang phải mở ra xem tác giả là ai mà lại sến đến vậy, nói thì hơi định kiến nhưng mình chắc chắn sẽ né tác giả này trong các tác phẩm sau.
  Cảm giác cuốn sách này không hề giúp những trái tim tan vỡ tìm lại hạnh phúc như lời mô tả mà chỉ khiến người khác chìm sâu trong những ký ức không muốn ai nhắc lại ấy. Mình cho rằng cuốn sách cho người thất tình không phải và cũng không nên là thế. Cảm nhận cá nhân nên mọi gạch đá xin chịu.

 4. Đoàn Huy Bình Tháng Hai 8, 2019

  Tôi đã từng yêu một người đến hơn cả yêu bản thân mình, đã từng xem như là tất cả…Khi mối lương duyên này kết thúc mặc dù đã khá lâu nhưng không thể nào quên được người ấy…Tôi dường như đọc nhiều sách viết về những cảm xúc sau chia tay.. tuy nhiên ở Khải Vệ mang cho tôi đến 1 cảm giác rất lạ thường…
  Tôi bắt đầu yêu lấy bản thân mình hơn, bắt đầu mở lòng mình hơn cho những mối quan hệ khác, có thời gian chăm sóc bản thân mình… và nhìn nhận một cách khách quan về sau chia tay, mặc dù vì một lý do nào đó nhưng chúng ta gặp nhau đã là một cái duyên, do không nợ chúng ta ko đến được với nhau..và dù là gì đi nữa tôi vẫn mong cho cả 2 ta bình yên mà sống tốt.

 5. Ngọc Anh Tháng Năm 9, 2018

  Sách hay

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/du-xa-se-cu-du-la-se-quen

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận