Review Sách Hay: Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Các tình huống và ví dụ trình bày trong cuốn sách sẽ là những thực tế sống động mà chuyên viên khách hàng gặp phải hàng ngày. Cuốn sách được trình bày theo logic của một quy trình bán hàng, tứ lúc lập kế hoạch cho đế tiếp thị, trình bày, xử lý, chốt bán hàng và chăm sóc sau bán…

2 đánh giá cho Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua

  1. Thanh Tâm Tháng Ba 29, 2019

    Quyển sách phù hợp cho những bạn chập chững bước vào lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là trong mảng liên quan tới tín dụng, tài chính. Có nhiều những bài học thực tế và kinh nghiệm về cách tổ chức, định hướng công việc, các kỹ năng cần có,… để thành công. Với mình, điểm hơn của quyển này so với những sách bán hàng khác là nó ít “hô khẩu hiệu” hơn, ít kể lể đi, đánh trúng vào trọng tâm, có thể sẽ khô khan hơn những quyển kia, nhưng cá nhân mình thấy mình học được nhiều hơn từ quyển này. Một cuốn sách đáng để mua.

  2. Linh Thuy Tháng Ba 29, 2019

    Cuốn sách này mình được sếp tặng khi mới vào làm ngân hàng, khi đó mình mới ra trường không mối quan hệ… minh đã lao vào đọc cuốn này ngấu nghiến. Những điều viết trong cuốn này rất hay và rất thiết thực bổ ích dành cho các bạn mới làm sale ngân hàng. Áp dụng những điều trong sách này giúp mình bán hàng tốt hơn và yêu nghề hơn. Dù mình đã đổi ngân hàng nhưng khách hàng vẫn đi theo mình và đối với minh khách hàng không còn là khách hàng mà là những người bạn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/dung-co-gang-ban-hay-giup-khach-hang-mua

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận