Review Sách Hay: Dựng Lại Người – Nhà Báo Ngẫm Chuyện Đời

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Dựng Lại Người – Nhà Báo Ngẫm Chuyện Đời được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Xã hội trải qua nhiều sang chấn chưa từng thấy về mặt đạo đức, văn hóa, nhân cách và sự đảo lộn thang giá trị khiến con người đôi khi mất phương hướng, mất niềm tin, không còn biết noi theo cái gì để sống cho tử tế…

2 đánh giá cho Dựng Lại Người – Nhà Báo Ngẫm Chuyện Đời

  1. Phạm Hương Tháng Ba 9, 2019

    Dựng lại người miêu tả về sự suy ngẫm , cách thức nhìn nhận người và đời trở nên khác lạ bởi chân tình nó đem đến chuyển đổi của vị nhà báo có cách nhìn sống theo cảm nhận về thực tại chứa chấp nó bạo dạn hơn , chia cách sức mạnh lớn tiếp mà người đọc cảm nhận được chỉ tách biệt khỏi cái tính toán thiệt hơn , đau đáu sự mãnh liệt chân thực mà đơn điệu , tạp bút là cách nói thật trước rộng rãi người cùng đi chung quan điểm của tác giả .

  2. Hoàn Chuột Tháng Ba 9, 2019

    Đây là một quyển sách rất hay và hữu dụng với bản thân em. Là một sinh viên báo chí, quyển sách này giúp em có thêm lòng yêu nghề, tin tưởng vào con đường mình đang đi, đam mê mà bản thân theo đuổi. Thực sự rất bổ ích cho sinh viên báo chí chúng em.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/dung-lai-nguoi-nha-bao-ngam-chuyen-doi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *