Review Sách Hay: Đường Thi Quốc Âm Cổ Bản

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Đường Thi Quốc Âm Cổ Bản được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách được biên soạn công phu, thiết kế đẹp, trang nhã, sang trọng sẽ ra mắt trong vài ngày tới để chào đón Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017. Ấn phẩm này xứng đáng nằm trong sự chọn lựa của quý vị khi Xuân về; và cũng xứng đáng nằm trong túi quà Tết quý vị biếu tặng bố mẹ, thầy cô, tri âm tri kỷ, ân nhân và các bậc cao niên trong họ hàng.

1 đánh giá cho Đường Thi Quốc Âm Cổ Bản

  1. Momo Tháng Tư 1, 2019

    Một quyển sách hay ho dành cho những ai nghiên cứu hay chỉ đơn giản là yêu thích thơ. Bìa và ruột sách tốt, trình bày đẹp mắt. Mỗi bài thơ đều có đầy đủ 4 phiên bản: bản chữ hoa, dịch nghĩa, chữ môn và dịch thơ. Tuy nhiên mình nghĩ nên có thêm bối cảnh thơ cho những bài thơ được viết trong bối cảnh đặc biệt hoặc ý nghĩa thì sẽ đầy đủ và giúp người đọc cảm nhận rõ hơn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/duong-thi-quoc-am-co-ban

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận