Review Sách Hay: Đường Tới Thịnh Vượng Toàn Cầu

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Đường Tới Thịnh Vượng Toàn Cầu được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Mandelbaum đưa ra những phân tích toàn diện nhất về tương lai của toàn cầu hóa trước những cú sốc kinh tế trong năm năm qua, những lý giải rõ ràng nhất về các vấn đề chính trị quan trọng có ảnh hưởng đến tương lai, và viễn cảnh lạc quan thuyết phục nhất về nền kinh tế thế giới.

1 đánh giá cho Đường Tới Thịnh Vượng Toàn Cầu

  1. Phung Khue Tháng Ba 29, 2019

    Bằng những luận điểm phân tích rõ ràng và súc tích tác giả chỉ ra con đường dẫn đến thịnh vượng cho mỗi quốc gia đó là toàn cầu hóa hội nhập quốc tế đóng vai trò như điều kiện cần , đó còn là thể chế chính trị của mỗi quốc gia đóng vai trò bệ đỡ đảm bảo sự phát triển bền vững.
    Toàn cầu hóa giống như chủ nghĩa tư bản đã từng không phải là không có những khiếm khuyết là tác nhân gây ra 2 cú sốc kinh tế lớn trong thời gian qua: đầu tiên là khủng hoảng kinh tế ở Đông Á những năm cuối thế kỷ 20 và gần đây khủng hoảng tài chính ở Mỹ và châu Âu năm 2008. Rõ ràng toàn cầu hóa, hội nhập kinh tế trong thời đại ngày nay nhiều phức tạp và bất ổn nhưng đây vẫn là lựa chọn khả dĩ nhất để mỗi quốc gia cũng như toàn nhân loại cùng tiến về phía trước.
    Tác phẩm cung cấp cơ sở giúp ta dự đoán được những vấn đề kinh tế toàn cầu cũng như của chính Việt Nam.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/duong-toi-thinh-vuong-toan-cau

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận