Review Sách Hay: Elon Musk: Tesla, SpaceX Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Elon Musk: Tesla, SpaceX Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Musk – một trong những nhận vật dị thường và ấn tượng nhất lịch sử kinh doanh Mỹ- là một sự hòa trộn đương đại của những nhà sáng chế huyền thoại và những nhà công nghiệp như Thomas Edison, Henry Ford, Howard Hughes và Steve Jobs. Hơn bất cứ doanh nhân nào khác, Musk cống hiến toàn bộ năng lượng và cược toàn bộ tương lai của anh cho việc kiến tạo một tương lai giàu mạnh và rộng mở cho thời hoàng kim của khoa học viễn tưởng.

2 đánh giá cho Elon Musk: Tesla, SpaceX Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng

  1. Thanh Tuấn Tháng Ba 30, 2019

    Có thể tác giả chưa khái quát được hết những đặc điểm tính cách về con người của Elon Musk, nhưng khi đọc cuốn sách này, cá nhân tôi cảm phục một con người cống hiến hết mình cho sự phát triển của khoa học công nghệ, cho một đầu óc kinh doanh siêu đẳng và một nguồn cảm hứng tuyệt vời. Khi cầm cuốn sách lên và đọc, tôi đã không muốn ngừng lại, chỉ biết khâm phục Elon Musk – một con người bằng xương bằng thịt mà có thể làm được những điều phi thường ngoài sức tưởng tượng.

  2. Mạnh Khôi Tháng Ba 30, 2019

    Hiếm người nào thành công với nhiều cty khởi nghiệp, Elon không những thành công trong hàng thập kỉ mà đương như nguồn năng lượng của anh chưa bao giờ giảm, anh vẫn đang tái lập lại thế giới bằng con đường khởi nghiệp tương thuộc của mình. Dường như anh có một công thức mà anh biết để thành công liên tục (phần nào công thức đã dc viết trong quyển từ 0-1 của Peter Thiel, đã dc dịch ra TV).

    Quyển sách cho ta hiểu dc nhiều cảm xúc khoa nhằn, tuyệt vọng của quá trình khởi nghiệp đầy gian truân của anh. Và bộc lộ các phẩm chất đã giúp anh thành công: kiên định trong khủng hoảng, tư duy bằng những nguyên lý đầu tiên…

    Mình đã đọc và thấy rất đáng đọc. Tuy nhiên dịch vẫn phải tốt hơn nên mình để 4 sao.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/elon-musk-tesla-spacex-va-su-menh-tim-kiem-mot-tuong-lai-ngoai-suc-tuong-tuong

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận