Review Sách Hay: Em Chưa Từng Quên Anh

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Em Chưa Từng Quên Anh được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Vượt lên một câu chuyện tình yêu đôi lứa như bao câu chuyện khác, Em chưa từng quên anh đưa người đoc đi qua hành trình cảm xúc từ bất ngờ cho đến hạnh phúc, rồi hi vọng mà thất vọng tràn trề. Cuốn sách chạm đến nỗi buồn tột độ và cuối cùng thì khiến độc giả vỡ òa và thở phào nhẹ nhõm khi cuối cùng tình yêu sẽ chiến thắng tất cả, kể cả điều khó khăn và nghiệt ngã nhất, là “cái chết”.

1 đánh giá cho Em Chưa Từng Quên Anh

  1. Nguyen Oanh Tháng Hai 17, 2019

    Một cuốn sách hay và cực kì lôi cuốn. Cách tác giả dẫn dắt mạch câu chuyện rất cuốn hút làm người đọc vừa đọc vừa suy đoán, muốn dừng cũng khó. Yếu tố phi thực tế được đưa ra một cách tài tình, khiến người đọc đôi khi cảm thấy có cùng suy nghĩ với nhân vật. Từ đầu đến cuối tình cảm mà người đọc dành cho hai nhân vật chính cũng thay đổi. Phải nói là rất hay, dù là truyện tình cảm nhưng lại hết sức cuốn hút đặc biệt.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/em-chua-tung-quen-anh

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *