Review Sách Hay: Em Đã Đúng Khi Rời Xa Anh

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Em Đã Đúng Khi Rời Xa Anh được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Câu chuyện của người phụ nữ dũng cảm này mang lại những trải nghiệm quý giá để đương đầu với một thách thức đặc biệt, mà rất nhiều người trong chúng ta đã từng phải đối mặt trong cuộc sống: đó là sự tan vỡ, sự chấm dứt và sự chia ly… EM ĐÃ ĐÚNG KHI RỜI XA ANH không chỉ là một “hành trình vượt qua dư chấn hậu ly hôn”, mà nó xứng đáng được xem như một “hành trình tìm kiếm và tái tạo chính mình”. Mà ở đoạn cuối, rốt cuộc chúng ta cũng sẽ ngộ ra rằng sự-chia-ly ấy chỉ là một trạm dừng nhỏ bé trên hành trình cuộc đời nhiều hương vị và màu sắc mà thôi.

2 đánh giá cho Em Đã Đúng Khi Rời Xa Anh

  1. Bồ Công Anh Tháng Hai 18, 2019

    Đây là 1 cuốn sách rất hay viết cho những ai đang muốn vượt qua giai đoạn khủng hoảng sau 1 cuộc tình. Cuốn sách này truyền lại kinh nghiệm mà tác giả đã trải qua, cách khắc phục nó như thế nào. Đây là cuốn sách đầu tiên mà mình đọc lần đầu, mình cảm thấy thấm và có tác dụng hồi phục với mình nhanh như vậy! Chỉ muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Farhana Dhalla và dịch giả đã đem tới 1 cuốn sách hay dành cho những người như mình!

  2. Nguyen Thi Ngọc Tram Tháng Hai 18, 2019

    Sách viết dễ đọc, gần gũi và chân thực. Những ai vừa mới bị phản bội và đang loay hoay sắp xếp lại cuộc đời mình sẽ dễ tìm thấy sự đồng cảm với tác giả.
    Cảm ơn vì tôi đã tìm thấy một bàn tay để chạm vào khi đang vẫy vùng trong sự đau đớn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/em-da-dung-khi-roi-xa-anh

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *