Review Sách Hay: Em Là Nhà

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Em Là Nhà được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Xoay quanh những đổ vỡ tình cảm, những thách thức, những sự lừa dối mà cô gái trẻ Như Nguyệt phải chịu đựng, chuyện tình yêu trong Em là nhà sẽ đưa bạn qua những ​ cung bậc cảm xúc từ ngọt ngào đến cao trào uất hận, từ bình yên êm ấm đến những nỗi đau chỉ có thể âm thầm chịu đựng.

3 đánh giá cho Em Là Nhà

  1. Thiên Nhi Tháng Hai 17, 2019

    Cảm ơn chị Nhím đã cho ra đời đứa con tinh thần này, giúp cho em nghiệm ra nhiều điều. Cách hành văn rất mượt, ngôn từ giản dị, nhiều lúc thực quá nhưng lại không thô. Mỗi sự việc xảy ra em dường như có thể tưởng tượng ra hình ảnh ấy được. Mối tình của Trung với Nguyệt thì ôi thôi, sao mà ngọt ngào và sâu sắc đến thế, nó như vượt qua cái ranh giới tình yêu nam nữ ấy, nó làm em xao xuyến lắm. Nói chung truyện rất có ý nghĩa ạ

  2. Thu Hiền Tháng Hai 17, 2019

    Truyện thật sự chạm đến trái tim của người đọc. Đã đọc online trên mạng đến 5 lần, vẫn quyết định mua truyện vì cảm phục cái tâm của tác giả. Bạn đã cho đi mà không hề đòi hỏi bất cứ điều gì. Mình cảm thấy phần giới thiệu sách chưa thể nói lên được sự cuốn hút của truyện, vẫn là mối tình tay ba, những qua lời văn của Nhím nó được thể hiện 1 cách sinh động, từ khủng hoảng của một ng bị phụ bạc, tâm lý diễn biến rất thật, đến những tính cách bá đạo của những nhân vật phụ…những tác phẩm của Nhím, có lẽ xuất phát từ trái tim, nên lúc nào cũng có thể chạm đến trái tim người đọc, ngoài Diệp Lạc Vô tâm, thật sự Lan rùa là tác giả mà mình luôn tìm đọc tất cả mọi tác phẩm của bạn ấy.

  3. Nguyễn Tú Tháng Hai 17, 2019

    ngay từ khi đọc những dòng đầu tiên, thật sự t đã bị cuốn vào cốt truyện… với lối hành văn đơn giản nhẹ nhàng đã đem đến những tràng cười vui hay những lúc căm tức, buồn phiền theo từng dòng chữ. cảm tưởng tình yêu, tình bạn và gia đình cứ như thế hiện lên nhiều khía cạnh. thật sự hâm mộ tác giả đã viết nên câu chuyện ko quá lãng mạng, hay nhiều chi tiết xa vời như ngôn tình… mà chỉ đơn giản là 1 tình yêu ko khoa trương, rất bình dị trong cuộc sống. để khi khép sách lại cảm giác lưu luyến bồi hồi

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/em-la-nha

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *