Review Sách Hay: Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Nét u huyền phảng phất suốt tác phẩm gây cho người đọc những cảm xúc không thể diễn tả, có một cái gì đó không chắc chắn, không rõ ràng vẫn đang tồn tại đâu đó. Ta không thấy sự đau khổ đến tột cùng của Takumi khi Mio qua đời, không thấy niềm hạnh phúc mãnh liệt của anh khi bỗng nhiên nàng quay lại, ta chỉ thấy một sự nhẹ nhàng lan tỏa trong tình yêu đó – phẳng lặng nhưng tràn ngập ở khắp nơi. Vậy mới biết, tình yêu có rất nhiều cung bậc, không phải cứ cuồng nhiệt nhiều, đau đớn nhiều đã là yêu nhau nhiều, mà có khi chỉ cần nhẹ nhàng, êm dịu như tình yêu của Takumi và Mio là đã đủ chạm đến thiên đường hạnh phúc.

3 đánh giá cho Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa

 1. Ngô Vũ Hải Lý Tháng Hai 18, 2019

  Lãng đãng, nhẹ nhàng, phi lí mà chân thực đến bình di. Đối với riêng mình, đó không phải cuốn sách hay nhất nhưng là cuốn sách vô cùng đáng đọc và ở lại sâu lắng nhất trong lòng mình. Đọc để biết cái chết sẽ kết thúc mọi thứ, trừ phi người ta đã cố gắng trân trọng từng giây phút sống cùng nhau để khi cái chết đến, những người còn sống sẽ vì người đã khuất mà sống tốt hơn phần đời của mình! Đọc xong, gấp sách lại và ngắm trang bìa càng cảm nhận rõ sự chân thực phi lí mà cuốn sách đem lại. Trên tất cả vẫn là tình yêu thương gia đình!

 2. Ha Yen Tháng Hai 18, 2019

  Mình xem phim Be with you đến 2,3 lần. Lần nào cũng vẫn thấy rất hay. Đặc biệt là sự trùng hợp lạ kỳ của cặp đôi diễn viên Yuko và Nakamura ngoài đời gặp nhau, yêu nhau thành đôi và cũng có một cậu con trai nhỏ giống như trong phim. Tuy nhiên họ đã chia tay vì kết thúc của phim cũng thật buồn.

  Nỗi buồn thấm đẫm từng trang sách nhưng buồn một cách đẹp đẽ vô cùng, để ta còn biết rung động và trân trọng từng phút giây của cuộc sống. Cuốn sách rất đáng để đọc và chìm đắm vào nỗi buồn chân thực cùng với nhân vật trong thời gian vài ngày, để sau đó lại lãng quên mình từng buồn như thế nào mà sống vui hơn trong thực tại

 3. Nhím Tháng Hai 18, 2019

  Xưa giờ mình rất ít khi đọc các tác phẩm của tác giả người Nhật, nhưng từ khi đọc ” Em sẽ đến cùng cơn mưa ” thì mình thật sự rất thích. Với văn phong nhẹ nhàng, sâu lắng, càng đọc người đọc sẽ càng thấy thích thú. Bối cảnh câu chuyện của tác giả ở một vùng hẻo lánh, ít người. Nhân vật trong câu chuyện độc lập, không bị sự chi phối của cha mẹ hay những thứ xung quanh. Nhân vật nam là một người đẹp trai, hiền lành và đặc biệt yêu thể thao. Nhân vật nữ chính là mẫu phụ nữ dịu dàng, nhẹ nhàng và nhất mực yêu thương gia đình. Nếu ai thích những quyển sách trinh thám với những chi tiết mạnh thì có lẽ không hứng thú với quyển sách này lắm. Bởi lẽ quyển sách này nhẹ nhàng quá, càng đọc càng thấy bình yên. Và cuối cùng đọc xong cả quyển sách mới thấy cuộc sống hạnh phúc là khi góp nhặt những điều bình dị

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/em-se-den-cung-con-mua

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *