Review Sách Hay: Freddy và Kẻ Mặt Mịt

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Freddy và Kẻ Mặt Mịt được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Biết bao nhiêu buổi sáng y đã ngồi trên thanh rào này để gáy, đến nỗi nó được mài đến nhẵn thin thín. “Cả ngàn buổi sáng,” y nghĩ, “đã cả ngàn buổi sáng làm việc này. Và chưa có buổi nào ta không nhìn về một ngày phía trước mà mong chờ hạnh phúc. Chưa bao giờ… cho tới hôm nay. Ôi trời ơi.”

1 đánh giá cho Freddy và Kẻ Mặt Mịt

  1. Đỗ Vân Tháng Hai 21, 2019

    Một câu chuyện trinh thám dành cho thiếu nhi rất dễ thương nhưng cũng thú vị đối với người lớn. Thế giới trong câu chuyện được miêu tả hóm hỉnh, sinh động và hấp dẫn. Gà Charles,bò Wiggins, chuột cống Simon, mèo Jinx được nhân cách hóa sinh động như con người. Chú lợn Freddy phải trổ tài thám tử của mình để điều tra vụ án về kẻ mặt mịt bí ẩn dù chưa có ai nhìn thấy hình thù của kẻ dấu mặt này. Cả nông trại phải đoàn kết để chống lại kẻ thù bí ẩn xấu xa. Cuốn sách là cuốn tiểu thuyết phưu lưu phù hợp cho lứa tuổi thiếu nhi.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/freddy-va-ke-mat-mit

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *