Review Sách Hay: Ga Ký Ức

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ga Ký Ức được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Một chàng trai lớn lên ở một ngôi làng bị nguyền rủa, nơi mà dòng họ của anh ta, đàn ông thì mắc một căn bệnh bí hiểm truyền đời; những cô gái thì mắc bệnh dở người, đều bị chết trước tuổi trưởng thành. Sau cái chết của người cha, chàng trai đã theo mẹ bỏ làng đến nơi khác sinh sống, những tưởng sẽ trốn thoát được lời nguyền của ngôi làng.

2 đánh giá cho Ga Ký Ức

  1. Kim Ngan Tháng Hai 15, 2019

    Rất ấn tượng với tiểu thuyết này của Phong Điệp. Ba số phận, ba mảnh đời giữa những hư thực của xã hội hiện đại, họ đi tìm nhau và tìm chính mình. Người đọc được sống với nhiều cung bậc cảm xúc trong hành trình của nhân vật.

  2. Phùng Thư Tháng Hai 15, 2019

    Trước nay mình vẫn thích các tác phẩm của tác giả Phong Điệp, mình thích văn phong, lối diễn đạt của tác giả. Ga kí ức là một tác phẩm đã làm mình nổi da gà khi đọc, cốt truyện rất dẫn và ấn tượng, mình rất thích hình ảnh những nhân vật mà tác giả xây dựng. Cuộc sống và số phận của những nhân vật làm mình rất cảm động.Một chút tò mò, một chút hồi hộp, một chút lo lắng, một thoáng vui, một thoáng buồn. Và những cảm xúc đó còn đọng lại mãi trong mình sau khi đã gấp quyển sách lại.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ga-ky-uc

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *