Review Sách Hay: Gai Hướng Dương

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Gai Hướng Dương được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Kotani Natsuko có một sở thích, đó là xoay đám đàn ông trong bàn tay nhỏ của mình. Mặc dù cô ta không có ngoại hình đẹp, chẳng giàu có, thậm chí còn không có một công việc ổn định, thế nhưng bằng cách nào đó, đàn ông luôn cảm thấy vui vẻ khi ở cạnh cô ta và tình nguyện mở ví rút tiền cho cô ta.

2 đánh giá cho Gai Hướng Dương

  1. Đỗ Thị Thanh Hương Tháng Hai 21, 2019

    sau khi đọc hết quyển sách, hầu như tôi chỉ cười cho Kotani Natsuto, mưu mẹo ,làm phiền Ishida Tetsuko suốt hơn 50 năm. Nhưng Natsuto cũng “tạo điều kiện việc làm” cho Tetsuko lẫn tìm hiểu tính cách của cô Nat-chan này.
    Chương cuối, như phản phất tôi trong đấy, không hiểu vì điều gì khi đọc đến di thư của Miyuki để lại cho cháu mình kèm theo lời gửi đến luật sư Tetsuko thì nước mắt cứ rơi vô thức. Cảm xúc vẫn còn dư âm.
    Gai hướng dương cho tôi sự thích thú, hài lòng và phải đọc lại nhiều lần nữa

  2. Nguyễn Trần Mai Thanh Tháng Hai 21, 2019

    truyện được viết theo 1 phong cách khá đặc biệt. Tâm lý và tính cách của 2 nữ chính được khắc họa rõ nét và rất điển hình. Văn phong nhẹ nhàng đậm chất nhật bản. Mạch truyện liền lạc logic. Phù hợp cho những bạn đọc có lối sống nội tâm.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/gai-huong-duong

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *