Review Sách Hay: Ghét Thân Thương Yêu Cưới

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ghét Thân Thương Yêu Cưới được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Hãy đọc chín truyện ngắn trong Ghét thân thương yêu cưới. Đó là cách duy nhất để thật sự hiểu những điều kỳ diệu mà bậc phù thủy tâm lý và ngôn từ Alice Munro tạo tác nên.

3 đánh giá cho Ghét Thân Thương Yêu Cưới

 1. Luong Van Tháng Hai 15, 2019

  Cuốn hút bởi bìa sách đơn giản và dễ thương.
  Nội dung sách là những câu chuyện nhỏ những mảnh ghép cuộc đời về tình yêu, về cảm xúc của mỗi con người trước lựa chọn “ván bài” cuộc đời. Không hoa mỹ hay đặc tả số phận của mỗi con người trong mỗi câu chuyện, nhưng khi đọc và ngẫm nghĩ mới thấy tính cách nhân vật khá nổi bật và riêng biệt.

 2. Hoàng Thắng Tháng Hai 15, 2019

  Một cuốn sách hay, nó khiến bạn mỉm cười theo cách ý nhị và dễ chịu nhất. Với những góc phố con đường, các nhân vật xuất hiện phù hợp đến lạ thường để tạo nên những kỷ niệm khó quên. Rồi bạn sẽ mỉm cười vì biết rằng cuộc sống còn vô vàn điều thú vị chờ bạn phía trước

 3. Tháng Hai 15, 2019

  Mình biết Alice Munro qua tác phẩm “Trốn chạy” và ấn tượng với giọng văn của bà từ đó nên khi thấy tiki có “Ghét, thân, thương, yêu, cưới” mình đã đặt hàng ngay. Bìa sách gây ấn tượng mạnh, đơn giản mà ý nghĩa. Nội dung của 9 truyện ngắn vẫn là những câu chuyện đời thường của những con người từng trải, vẫn là giọng văn trầm lặng mà sâu sắc chạm đến trái tim người đọc. Những câu chuyện ấy làm cho ta buồn, lại khiến ta mỉm cười và phải suy nghĩ rất lâu sau khi đọc xong. Qủa nhiên, Alice Munro vẫn luôn là Alice Munro.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ghet-than-thuong-yeu-cuoi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *