Review Sách Hay: Giã Từ Nước Mắt

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Giã Từ Nước Mắt được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Mất đến hai năm sau đó Milla mới chính thức được chạm trán Diaz, hy vọng gần như cuối cùng của cô trên con đường tìm kiếm con trai đã ròng rã 10 năm trời. NHƯNG Diaz không phải là gã chột, anh là một sát thủ cũng như một tay săn lùng siêu hạng. Một người mà chỉ nhắc đến tên thôi cũng khiến những kẻ bị anh truy dấu phải run rẩy và lẩn trốn bởi biết chắc kết cục nào sẽ đến với mình.

5 đánh giá cho Giã Từ Nước Mắt

 1. Na Na Tháng Hai 15, 2019

  Truyện không chỉ là tình yêu, mà còn là tình mẫu tử cao cả của Milla, cô quá đỗi yêu thương con trai mình, thế mà tên cướp đã tàn nhẫn lấy đi giọt máu của cô, chồng cô cũng bỏ rơi cô nốt, thế là người phụ nữ ấy phải một mình tìm kiếm đứa con yêu của mình.
  Mình thích cách Linda giải quyết những nút thắt thật bất ngờ nhưng cũng hợp lý, đặt biệt tình huống mà tên cướp năm xưa lại chính là Diaz, đẩy tình huống truyện đến cao trào và khiến mình có nhiều nghi vấn về kết thúc của truyện. Lời văn của cô cũng thật nhẹ nhàng nhưng đầy xúc cảm, khiến mình đọc rồi nhưng vẫn cứ thích đọc lại. Truyện rất hay, bìa truyện cũng thật tuyệt với màu trắng đen duy chỉ có bông hoa hồng màu đỏ.

 2. Nguyễn Thị Vy Tháng Hai 15, 2019

  “Giã từ nước mắt” tiếp tục là một cuốn sách tuyệt vời của nhà văn Linda Howard. Trong tác phẩm này, Linda đan xen rất nhiều tình huống phức tạp vào nhau nhưng không gây cảm giác rối rắm cho người đọc, mà ngược lại, càng làm cho câu chuyện của cô trở nên hấp dẫn và lôi cuốn. Những yếu tố lãng mạn, ngọt ngào đan xen với sự kịch tính, hồi hộp, đã đem đến một câu chuyện tình yêu kỳ lạ, đầy những cung bậc cảm xúc trái ngược nhau. Mối tình của Milla và Diaz tưởng chừng quá mong manh, dễ vỡ sau biết bao biến cố xảy đến trong cuộc đời, nhưng bằng sức mạnh của tình yêu chân thành, họ đã vượt qua tất cả, xây dựng lại tất cả từ tro tàn của cuộc sống. Linda Howard đã kể câu chuyện ấy bằng những lời văn tinh tế, cảm động, giúp người đọc như nhìn thấu những ý nghĩa còn ẩn kín của tình yêu đôi lứa.
  Sau tác phẩm này, mình rất mong muốn được đọc thêm nhiều cuốn của Linda Howard.

 3. Phạm Thành Trung Tháng Hai 15, 2019

  Mình thích các tác phẩm của Linda Howard, nhẹ nhàng, chân tình nhưng không kém phần đau đớn, hồi hộp. “Giã từ nước mắt” có lẽ là cuốn đem lại nhiều thích thú cho mình nhất. Một câu chuyện tình giữ một cô gái xinh đẹp, có đôi mắt buồn, và một chàng trai dám làm mọi thứ để bảo vệ người mình yêu. Tình yêu của họ dường như chứa đựng tất cả những cảm xúc bị đẩy lên đến mức cao trào, lúc nào cũng trực tràn ra trên những trang giấy. Câu chuyện tinh tế, dịu dàng, mà cũng đắng cay, đau buồn, đem lại những xúc cảm mênh mang cho người đọc từ đầu đến cuối.

 4. Miki Chan Tháng Hai 15, 2019

  Trái với những câu chuyện tình cảm lãng mạn thường thấy, Giã từ nước mắt mang nặng dấu ấn của tình mẫu tử hơn và cũng chính tình mẫu tử này là nền tảng xây dựng toàn bộ câu chuyện, đưa 2 nhân vật chính đến gần nhau. Tình tiết truyện gần như rất khó đoán trước được, ngay khi ta cảm thấy mọi truyện bắt đầu tốt đẹp dần, Linda Howard lại đưa 2 nhân vật chính đứng trước những thách thức mới về niềm tin dành cho nhau liệu có vượt qua được những nghi kỵ chết người? Ta cũng không thể đoán trước liệu sau một hành trình dài đầy gian khổ và nước mắt, Milla có tìm lại được đứa con đã đánh mất? Tất cả những gì mình có thể nói chỉ là đây là một cuốn truyện giàu cảm xúc, đam mê, gay cấn từ đầu đến cuối và tạo được nhiều dư âm không thể bỏ qua của Linda Howard.

 5. Trang Jenny Tháng Hai 15, 2019

  Một câu chuyện thật sự không thể bỏ qua của Linda Howard. Một câu chuyện lãng mạn tất nhiên không thể thiếu đi tình yêu. Nhưng chuyện đáng để ta suy ngẫm ở đây là một tình yêu vô bờ bến của một người mẹ đã giành ra hơn mười năm cuộc đời mình tìm lại đứa con trai bị bắt cóc, một người mẹ với niềm tin không gì lay chuyển được rằng đứa con trai bé bỏng luôn ngoài kia.
  Sự kết hợp giữa một Milla luôn tự mình mạnh mẽ kiên cường suốt những năm tháng một mình tìm con, một Diaz tưởng như lạnh lùng, khắc nghiệt nhưng giàu lòng trắc ẩn, tình yêu giữa hai con người tưởng như không có mấy điểm chung nhưng lại viết lên một câu chuyện tình cảm động.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/gia-tu-nuoc-mat

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *