Review Sách Hay: Giai Điệu Tử Thần

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Giai Điệu Tử Thần được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Sự việc bắt đầu khi Kayleigh liên tục bị một fan cuồng theo dõi và gây rắc rối. Rồi mọi chuyện trở nên nghiêm trọng khi hàng loạt các nạn nhân có mối quan hệ với cô liên tục bị sát hại bằng hung khí duy nhất: LỬA. Trước khi thiêu cháy nạn nhân, hung thủ đều cho phát một đoạn từ các bài hát do chính Kayleigh sáng tác và biểu diễn.

2 đánh giá cho Giai Điệu Tử Thần

  1. Pham Duc Tung Tháng Hai 21, 2019

    Cuốn sách đưa tôi đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Khi mọi thứ tưởng chừng ngã ngũ, thì nó lại chưa kết thúc. Khi mọi thứ đã kết thúc, lại có linh tính là chưa thể kết thúc đơn giản như thế. Nói chung 1 cuốn sách đáng để đọc.

  2. Nguyễn Minh Hoàng Tháng Hai 21, 2019

    Sau một loạt các tác phẩm gần đây về thám tử Lincoln với nền khoa học hình sự pháp chứng tiên tiến, tác phẩm đưa ta về lại với Kathryn Dance và phương pháp dùng tâm lý học để phá án của cô. Một lần nữa ta lại thấy sự phối hợp ăn ý giữa hai người. Nhưng dường như phong cách dùng plot twist tác giả đã bị vào lối mòn. Các tình tiết vẫn giật gân, nhưng dường như chỉ đem lại sự hồi hộp theo cốt truyện chứ không còn làm người đọc hào hứng như trước nữa. Là người đã trót thích Jeffery Deaver là khi đọc các tác phẩm của ông, cũng đừng nên ” làm một lèo” các tác phẩm của ông mà chỉ hãy đọc từng lần 1-2 cuốn thôi rồi đổi sang phong cách của tác giả khác và tiếp tục sẽ thấy hào hứng hơn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/giai-dieu-tu-than

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *