Review Sách Hay: Giải mã tiền tệ Mã Hóa

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Giải mã tiền tệ Mã Hóa được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Cuốn sách này cung cấp cái nhìn toàn cảnh về tiền mã hóa trong ngành công nghiệp blockchain. Tư tưởng cần thiết để hiểu những thay đổi căn bản của công nghệ này được định nghĩa và mô tả rõ ràng, và đó là thành phần cốt lõi để khái niệm hóa các lợi ích của blockchain trong tương lai. Đây là một cuốn sách rất tốt để tự tìm hiểu chủ đề này”. -Ronen Kirsh, Đồng sáng lập, Dekrypt Caprital and Blockchain tại Berkeley

2 đánh giá cho Giải mã tiền tệ Mã Hóa

  1. Ha Trung Tháng Ba 30, 2019

    Liệu chúng ta có thể nên lưu ý cuốn sách này được viết bởi một nhà quản lý tiền tệ giàu kinh nghiệm trong các tổ chức cấp cao, người mà ngoài công việc thường ngày cũng rất quan tâm chú ý đến tiền mã hóa? Tôi chưa từng đọc bất kì cuốn sách nào mô tả cô đọng bản chất của blockchain và triết lý đằng sau một cách dễ hiểu, dễ tiếp thu như vậy. Bất kì ai muốn có nền tảng hiểu biết ban đầu về thế giới kì thú này mà không phải cảm thấy đang đọc sách giáo khoa nên xem cuốn sách này. Bất kì ai muốn được nhắc nhở và truyền thêm động lực cho việc tại sao họ dẫn thân vào kinh doanh tiền mã hóa cũng nên đọc nó. Bản thân tôi cũng thế”.
    Cuốn sách dành tặng cho những người tin vào thế giới mới của tiền tệ mã hóa một món quà đặc biệt.

  2. Chin Chin Tháng Ba 30, 2019

    Một cuốn sách mang đến thông tin dễ hiểu và chi tiết nhất về bitcoin cho bất cứ ai. Tuy nhiên, tác giả chủ quan hơi nhiều khi có những lời kêu gọi tham gia thị trường cryptocurrency bằng cách nói “Tin tôi đi..” (theo tôi thấy là chưa thuyết phục mặc dù có những lý do support sau đó).

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/giai-ma-tien-te-ma-hoa

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận