Review Sách Hay: Gieo Mầm Trên Sa Mạc

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Gieo Mầm Trên Sa Mạc được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Một cái cây chẳng thể mọc lên một mình. Chúng ta cần trồng những cây cao, cây cỡ vừa, những cây bụi và cây dưới tán sinh sống cùng với nhau. Một khi hệ thực vật đa loài được tái tạo thì mưa sẽ bắt đầu rơi trở lại.”

1 đánh giá cho Gieo Mầm Trên Sa Mạc

  1. Tuyết Mai Tháng Tư 1, 2019

    Đọc cuốn sách đầu tiên của Fukuoka là “Cuộc cách mạng 1 cọng rơm” đã giúp tôi hiểu thêm rất nhiều về nông nghiệp tự nhiên. Dần tôi cũng lựa chọn lối sống tối giản mà bắt đầu tìm hiểu về nông nghiệp tự nhiên như cách ông Fukuoka đã truyền cảm hứng. Đến khi đọc cuốn sách “Gieo mầm trên sa mạc” này, thì cảm hứng như được truyền thêm khi đọc từng dòng trên từng trang sách. Cách con người đang sống và vận hành đang hủy hoại trái đất như thế nào. Những nỗ lực để thay đổi, giảm bớt sa mạc hóa của ông Fukuoka. Một cuốn sách thực sự hay khi hướng về tự nhiên, giảm thiểu tác động của nền công nghiệp nhanh tới môi trường và trái đất.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/gieo-mam-tren-sa-mac

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận