Review Sách Hay: Giữa Dòng Chảy Lạc

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Giữa Dòng Chảy Lạc được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Giữa dòng chảy lạc, từ nỗi buồn thấm thía, đắm chìm, gợi lên một cảnh tỉnh. Để đứng dậy và thương yêu, sau khi gập lại trang sách cuối cùng và ngước nhìn cuộc sống còn mênh mông phía trước…

1 đánh giá cho Giữa Dòng Chảy Lạc

  1. Thảo Ngân Tháng Ba 9, 2019

    Mình thường đọc các tác giả trẻ nên khi được cho mượn quyển sách này phải lâu sau đó mới giở ra đọc, vì bìa không mấy ấn tượng, tên tác giả với mình thì lạ hoắc, đọc mấy dòng đầu uể oải không muốn giở tiếp. Nhưng rồi một bữa lấy ra đọc lại, lúc đầu nghĩ thằng nhân vật chính sướng thật, không cần làm gì cũng có tiền nước ngoài gửi về, có nhà cửa, chỉ việc hưởng thụ thôi chứ mấy. Đọc tiếp thấy thằng này bê tha quá, lẽ ra điều kiện sống tốt như vậy thì là bàn đạp cho mình tiến lên chứ sao thấy lùi một mạch. Mình cứ giở tiếp, đọc tiếp, xem đời thằng này sẽ về đâu. Nhịp văn chậm rãi. Đọc cứ như bị xát muối từng chút, từng chút, cho đến khi gập sách lại là cảm giác đau đớn trong lồng ngực, là day dứt và ám ảnh, là những bài học đáng suy ngẫm. Rất đáng để đọc!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/giua-dong-chay-lac

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *