Review Sách Hay: Hà Nội 36 Phố Phường

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Hà Nội 36 Phố Phường được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Hà Nội có một sức quyến rũ đối với các người ở nơi khác… Ở những hang cùng ngõ hẻm của làng xa, hay ở những nương mật thẳm trong rừng núi, ban chiều vẫn có nhiều người ngóng về một phương trời để cố trông cái ánh sáng của Hà Nội chiếu lên nền mây. Để cho những người mong ước kinh kỳ ấy, và để cho những người ở Hà Nội, chúng ta khuyến khích yêu mến Hà Nội hơn, chúng ta nói đến tất cả những vẻ riêng của Hà Nội, khiến mọi sự đổi thay trong ba mươi sáu phố phường đều có tiếng vang ra khắp mọi nơi.

1 đánh giá cho Hà Nội 36 Phố Phường

  1. Dai Nguyen Tháng Hai 16, 2019

    Nội dung sách có phần về Hà nội 36 phố phường, giới thiệu thức ăn thức uống, thú ăn chơi của người Hà Nội những năm đầu thế kỷ 20, giúp người ta hiểu và như đang trải nghiệm qua từng con phố, đến từng hàng quán và cảm nhận từng món ăn uống nổi tiếng của Hà Nội xưa.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ha-noi-36-pho-phuong

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *