Review Sách Hay: Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Biết cách hài hước đúng mực sẽ giúp bạn thành công. Hãy cùng tìm hiểu về nghệ thuật hài hước! Nó có thể giúp bạn đạt được những thành tựu rực rỡ cũng như nắm được bí quyết sử dụng thời gian một cách hữu hiệu trên đường đời.

7 đánh giá cho Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

 1. Phạm Đăng Khoa Tháng Tám 27, 2019

  Thật buồn khi 1 quyển sách hay với mình lại có đánh giá thấp như vậy. Sách này hay ở chổ chỉ ra những cái sai lầm khi giao tiếp và dùng sự hài hước để hóa giải mọi chuyện. Theo mình quyển sách này sẽ không chỉ bạn phương thức cụ thể để rèn luyện nhưng cái hay của nó là định hình tư tưởng khai sáng cho chúng ta những ưu khuyết điểm của hài hước mà đó ta mới tìm hiểu nghiên cứu chuyên sâu hơn và áp dụng phù hợp với mỗi cá nhân mổi tính cách. Chứ nếu nêu rõ phương pháp thì không còn gì hay riêng biệt cho mỗi người đọc nữa cả. Mỗi người phải tự sáng tạo ra cái hài hước riêng của mình. Phương pháp thì có nhiều, các bạn phải chủ động tìm kiếm. Còn cái định hướng mới quan trọng và không có nhiều sách như thế này đâu.

 2. Vú Mạnh Tú Tháng Tám 19, 2019

  Nội dung không như mình mong đợi lắm. Có nhiều chi tiết, dẫn chứng thú vị. Nhưng cũng quá nhiều nội dung lan man, nói chung chung, không hề chỉ ra cách rèn luyện để có thể hài hước. Mình đánh giá 6/10.

 3. Hung Hoang Tháng Mười Hai 21, 2018

  Công việc của tôi rất cần các kỹ năng gia o tiếp, đã có vài cuốn rồi nhưng vẫn mua thêm cuốn này vì thấy khéo léo rồi nhưng cần thêm hài hước thì dễ gần hơn. Cảm nhận về cuốn sách nói chung là vừa lòng, trình bày khá rõ ràng cũng giống các cuốn kỹ năng khác, chia thành chủ đề liên quan đến giao tiếp, làm việc rồi cả gia đình. Những mẩu chuyện trong đây rất thú vị, có nhiều câu nói tôi cũng học làm của mình luôn. Có cả nhiều câu chuyện trong lịch sử và của những người thành công nữa như Lincoln,… Không có lỗi chính tả hay trình bày gì. Bạn nào thấy còn vụng về trong ứng xử thì có thể mua cuốn này.

 4. Duy Hiếu Tháng Mười Hai 21, 2018

  Đọc 2 chương của quyển sách này xong làm cho mình thất vọng rất nhiều. Trước khi mua mình cứ nghĩ nó sẽ chỉ cho bản thân mình cách để rèn luyện sự hài hước. Nhưng sự thật là xuyên suốt quyển sách chỉ thấy tác giả nói về tầm quan trọng và mục đích mà sự hài hước đem lại trong cuộc sống. Nói chung là sách đọc khá nhàm chán…

 5. Nguyễn Võ Thanh Vy Tháng Mười Hai 21, 2018

  Đại khái sách sẽ đưa ra các nhận xét về việc hài hước và trí tuệ có mối gắng kết chặt chẽ, sau đó sẽ đưa ra các tình huống của các danh nhân để chứng minh. Nội dung đơn giản, dễ đọc dễ hiểu nhưng nếu muốn thấm thì sẽ phải mất nhiều thời gian nghiền ngẫm vì không có lối dẫn đại loại: vậy thì tôi sẽ phải làm sao để thực sự hài hước mà không phải chỉ là một thằng hề trong mắt người khác.

 6. Nguyễn Thanh Trà Tháng Mười Hai 21, 2018

  Cuộc sống này đã quá nhiều phức tạp, khổ đau. Mưa nhiều cũng khổ, nắng lắm cũng mệt, thú dữ đáng sợ, lòng người cũng lắm lúc khó lường. Bởi vậy, không lạc quan vui vẻ thật khó sống.

  Bản thân mình thấy cuốn sách này nay, đáng đọc. Và bạn cũng đừng mất công lật từng trang, soi từng chữ để tìm “cách để trở nên hài hước” ở cuốn này. Hài hước không có công thức chung cho tất cả mọi người. Mỗi người 1 cách, nhưng hài hước, lạc quan là điều mọi người nên có, không có thì rèn luyện cho có để thấy cuộc đời đẹp hơn, thế giới gần nhau hơn.

 7. Nguyễn Khánh Hoàng Tháng Mười Hai 21, 2018

  Nội dung không thực sự như mong đợi trong tưởng tượng. Sách viết lan man. Tất cả chỉ muốn nói rằng hãy hài hước trong mọi khía cạnh của cuộc sống để nhẹ nhàng hơn. Nhưng lại không chỉ ra được phương pháp để rèn sự hài hước. MÌnh đã không đọc hết cuốn sau khi đọc được hết chương đầu và mình đã đọc lướt qua hết vì thực sự nó không hấp dẫn với mình.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/hai-huoc-mot-chut-the-gioi-se-khac-di

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận