Review Sách Hay: Hai Mươi Năm Sau

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Hai Mươi Năm Sau được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Trong bối cảnh lịch sử rối ren và sôi động ấy, Alexandre Dumas đưa các chàng ngự lâm quen thuộc của chúng ta trở lại sân khấu chính trị – xã hội. D’Artagnan và Porthos phục vụ trong ngự lâm quân trực tiếp dưới quyền của tể tướng và hoàng hậu, còn Athos và Aramix bí mật tham gia phong trào La Fronde.

2 đánh giá cho Hai Mươi Năm Sau

 1. Trần Đức Hiền Tháng Ba 9, 2019

  Đây đã là tập thứ 2 của bộ truyện:” Ba chàng lính ngự lâm”. Nếu như ở ba chàng lính ngự lâm ta thấy 4 chàng ngự lâm trẻ hăng hái, nhiệt huyết thì tiếp theo tại 20 năm sau thì mỗi người đều đã trường thành, đã trở thành những người có địa vị nhưng số phận trớ trêu đã biến họ thành những kẻ đối đầu. Tuy rằng mọi thứ đã thay đổi nhưng có lẽ tình anh em keo sơn của họ vẫn không thay đổi. Vẫn còn 1 tập nữa trong bộ tiểu thuyết đó là mười năm sau nữa nhưng mình vẫn chưa thấy xuất bản và mình rất mong chờ tập kết thúc của bộ truyện này

 2. Nguyễn Kiên Tường Tháng Ba 9, 2019

  Bìa: Rất đẹp
  Chất lượng in, giấy: Rất tốt
  Chất lượng dịch: Tốt
  Nhận xét: Đã yêu Ba người lính Ngự Lâm thì phải đọc Hai Mươi Năm Sau. Thời trai trẻ đầy nhiệt huyết của tôi lấy tôn chỉ của bốn chàng ngự lâm quân vĩ đại “Một người vì mọi người, mọi người vì một người” làm lẽ sống. Rồi chứng kiến cái chết oanh liệt của từng chàng lính ngự lâm hào hoa ở tác phẩm này làm lòng tôi tan nát. Cái chết đã làm cho người đời nhớ mãi. Phần dịch thuật cứ phiên âm tên địa danh và nhân vật theo tiếng Việt là hạt sạn của cuốn sách này.
  Khuyên: Sưu tầm, nên đọc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/hai-muoi-nam-sau

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *